Samsung Galaxy S8 bất ngờ lộ diện trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch

Đăng lúc 30/12/2016 10:13:20

Samsung đang gấp rút chuẩn bị cho màn ra mắt của chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8. Sản phẩm này chính là bản kế nhiệm trong dòng Samsung Galaxy S dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm tới.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, chỉ gần 2 tháng nữa hãng điện tử Hàn Quốc Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 với thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội.

Samsung đang gấp rút chuẩn bị cho màn ra mắt của chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8.
Samsung đang gấp rút chuẩn bị cho màn ra mắt của chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8.

Bất ngờ lộ diện trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch.

 

Được biết, Galaxy S8 sẽ là sản phẩm thứ 2 được ông chủ Hàn Quốc trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp bảo mật cao, mở khóa nhanh so với phiên bản cũ. Trước đó, Samsung đã mang tới công nghệ nhận diện mống mắt cho chiếc Samsung Galaxy Note 7 của hãng.

S8 sẽ là sản phẩm thứ 2 được ông chủ Hàn Quốc trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp bảo mật cao
S8 sẽ là sản phẩm thứ 2 được ông chủ Hàn Quốc trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp bảo mật cao.

Tuy nhiên, chiếc Galaxy Note 7 lại gặp phải lỗi khiến cho sản phẩm này nhanh chóng bị thu hồi và chấm dứt phát hành trên thị trường. Chính vì vậy, nếu như S8 tiếp tục trang bị công nghệ nhận diện mống mắt thì đầy sẽ là sản phẩm duy nhất của Samsung được trang bị cảm biến nhận diện mống mắt có trên thị trường.

Máy dự kiến sẽ được trang bị thêm công nghệ cảm ứng hoàn toàn mới
Máy dự kiến sẽ được trang bị thêm công nghệ cảm ứng hoàn toàn mới.

Không chỉ được trang bị công nghệ bảo mật mống mắt hoàn toàn mới, chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị thêm công nghệ cảm ứng hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

S8 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch giống như cách mà nhà sản xuất Mỹ Apple
S8 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch giống như cách mà nhà sản xuất Mỹ Apple.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S8 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch giống như cách mà nhà sản xuất Mỹ Apple đã làm với chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Công nghệ cảm ứng 3D Touch sẽ được tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home.
Công nghệ cảm ứng 3D Touch sẽ được tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home.

Với trang bị công nghệ cảm ứng mới 3D Touch sẽ giúp cho người dùng sử dụng tốt hơn, mở ứng dụng nhanh hơn. Cũng theo nguồn tin rò rỉ cho biết, công nghệ cảm ứng 3D Touch sẽ được tích hợp ngay bên dưới nút cứng Home.

S8 sẽ mang tới kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm.
S8 sẽ mang tới kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, Galaxy S8 còn để lộ khá nhiều hình ảnh cho thấy rõ thiết kế trên chiếc di động mới này. Qua những hình ảnh rò rỉ cho thấy, toàn bộ khung viền Galaxy S8 sẽ được làm bằng kim loại. Trong khi đó, hai mặt máy S8 sẽ được phủ kính cường lực giống hệt chiếc S7 trước đó. Tuy nhiên, S8 sẽ mang tới kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản chip khác nhau với một phiên bản chạy chip Qualcomm và một phiên bản chạy chip Samsung Exynos.
Sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản chip khác nhau với một phiên bản chạy chip Qualcomm và một phiên bản chạy chip Samsung Exynos.

Samsung dự kiến sẽ mang tới 2 phiên bản khác nhau của chiếc di động mới Galaxy S8. Sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản chip khác nhau với một phiên bản chạy chip Qualcomm và một phiên bản chạy chip Samsung Exynos. Đặc biệt, S8 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung được trang bị bộ nhớ Ram lên tới 6GB.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật