Samsung Galaxy S6 phát nổ giữa chuyến bay China Airlines

Đăng lúc 10/12/2016 09:45:52

Sau những sự cố phát nổ từ chiếc Samsung Galaxy Note 7 khiến cho nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung phải 2 lần ra kế hoạch thu hồi và chấm dứt việc sản xuất và phát hành chiếc điện thoại thông minh này. Mới đây, chiếc Samsung Galaxy S6 cũng đã gặp sự cố tương tự.

Theo như nguồn tin đăng tải tại Trung Quốc mới đây cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy S6 đã gặp lỗi gây cháy nổ khiến cho người dùng hoang mang về sự an toàn của thiết bị di động tới từ Samsung.

Samsung Galaxy S6 cũng đã gặp sự cố tương tự Note 7.
Samsung Galaxy S6 cũng đã gặp sự cố tương tự Note 7.

Phát nổ giữa chuyến bay China Airlines.

 

Cũng theo như nguồn tin đăng tải cho biết, Galaxy S6 mới đây đã phát nổ ngay trên chuyến bay CI027 China Airlines, hướng đến Đài Bắc. Được biết, chiếc điện thoại thông minh này phát nổ gây bỏng tay chủ sở hữu.

S6 mới đây đã phát nổ ngay trên chuyến bay CI027 China Airlines
S6 mới đây đã phát nổ ngay trên chuyến bay CI027 China Airlines.

Ngay sau khi phát hiện có chiếc Galaxy S6 trên chuyến bay CI027 China Airlines tự động phát nổ, các phi hành đoàn cùng tiếp viên trên chuyến bay đã nhanh chóng dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy xách tay.

phi hành đoàn cùng tiếp viên trên chuyến bay đã nhanh chóng dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy xách tay.
Các phi hành đoàn cùng tiếp viên trên chuyến bay đã nhanh chóng dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy xách tay.

Sau đó, chiếc Galaxy S6 vẫn cháy âm ỉ và được cho vào một sô đá để tránh gây cháy trên máy bay. Khi sự việc diễn ra ngay trên chuyến bay đang khởi hành khiến cho rất nhiều hành khách trên máy bay hoang mang.

Đại diện bên phía Samsung từng phải xin lỗi người dùng về sự cố gây cháy nố chiếc Note 7.
Đại diện bên phía Samsung từng phải xin lỗi người dùng về sự cố gây cháy nố chiếc Note 7.

Đã có rất nhiều các chuyên gia công nghệ đặt ra câu hỏi: “Liệu thiết bị di động thông minh của Samsung có thực sự an toàn?”. Do chỉ chưa đầy 2 tháng sự cố gây cháy nổ hàng loạt thiết bị đỉnh cao Galaxy Note 7 của Samsung đã khiến hãng phải thu hồi và ngừng sản xuất, sau đó liên tiếp các vụ cháy nổ từ thiết bị khác của Samsung cũng đã được đăng tải trên mạng.

S7 và S6 đều là những thiết bị cao cấp hàng đầu của ông chủ Hàn Quốc Samsung.
S7 và S6 đều là những thiết bị cao cấp hàng đầu của ông chủ Hàn Quốc Samsung.

Trong đó, gần đây nhất có chiếc Samsung Galaxy S7 cũng bất ngờ bị cháy. Và hôm nay lại  tới chiếc Galaxy S6 cũng phát nổ. Cả S7 và S6 đều là những thiết bị cao cấp hàng đầu của ông chủ Hàn Quốc Samsung.

Nguyên nhân cháy nổ của chiếc Galaxy S6 vẫn chưa được Samsung công bố.
Nguyên nhân cháy nổ của chiếc Galaxy S6 vẫn chưa được Samsung công bố.

Tuy nhiên, tính an toàn trên các thiết bị này đang là một vấn đề cần báo động. Nguyên nhân cháy nổ của chiếc Galaxy S6 vẫn chưa được Samsung công bố. Thế nhưng, nguyên nhân gây cháy nổ chiếc Galaxy S7 và Note 7 của hãng đều được công bố nguyên nhân là do lỗi pin.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật