Samsung Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB giá hấp dẫn chỉ 4.599.000 đồng

Đăng lúc 04/03/2017 10:36:20

Giá bán các dòng sản phẩm smartphone đang xuống giá rất nhanh, đây cũng chính là thời điểm tốt cho người dùng mua sắm các thiết bị di động thông minh vừa giúp tiết kiệm cho phí khi mâu máy lại vừa có cơ hội sở hữu các thiết bị di động đỉnh cao hiện nay. Một trong những sản phẩm đang thu hút người dùng chính là chiếc Samsung Galaxy S6.

Galaxy S6 đã có mặt trên thị trường được khoảng 2 năm nay thế nhưng tới nay sản phẩm này vẫn được đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như thông số kỹ thuật. So với những sản phẩm cùng tầm giá hiện nay, Galaxy S6 sáng giá nhất.

Một trong những sản phẩm đang thu hút người dùng chính là chiếc Samsung Galaxy S6.
Một trong những sản phẩm đang thu hút người dùng chính là chiếc Samsung Galaxy S6.

Giá hấp dẫn chỉ 4.599.000 đồng.

 

Hiện tại, Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB giá hấp dẫn chỉ 4.599.000 đồng. Với số tiền như vậy bạn sẽ khó có thể tìm được một thiết bị nào khác tốt và đẹp như chiếc di động thông minh Samsung Galaxy S6.

S6 mới 99% phiên bản 32GB giá hấp dẫn chỉ 4.599.000 đồng.
S6 mới 99% phiên bản 32GB giá hấp dẫn chỉ 4.599.000 đồng. 

Không chỉ hấp dẫn với giá bán rẻ, chiếc điện thoại thông minh này nổi bật với màn hình lớn 5.1 inch với độ phân giải QHD cho hiển thị đẹp, hình ảnh hiển thị sắc nét. Màn hình máy sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED.

Máy sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng với toàn bộ khung viền máy được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối.
Máy sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng với toàn bộ khung viền máy được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối.

Galaxy S6 sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng với toàn bộ khung viền máy được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối. Trong khi đó, 2 mặt máy được phủ kính cường lực vừa giúp cho S6 trông bóng bẩy hơn, tinh tế hơn vừa giúp thiết bị có độ bền cao hơn, chống va đập tốt hơn.

S6 còn sở hữu hệ thống camera chụp ảnh ấn tượng với một camera selfies 5MP phía trước
S6 còn sở hữu hệ thống camera chụp ảnh ấn tượng với một camera selfies 5MP phía trước.

Các chi tiết trên chiếc Galaxy S6 được thiết kế liền mạch nên có độ bền cao, chống va đập tốt. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S6 còn sở hữu hệ thống camera chụp ảnh ấn tượng với một camera selfies 5MP phía trước giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash LED giúp hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt
Chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash LED giúp hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt.

Trong khi đó, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash LED giúp hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt, giúp hỗ trợ quay video với độ phân giải cao 4K. Sở hữu chiếc Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB sẽ giúp bạn có được trải nghiệm chụp ảnh vô cùng tuyệt vời.

Máy chạy chip xử lý 64 bit Exynos Octa với tốc độ xử lý lên tới 2.1 Ghz.
Máy chạy chip xử lý 64 bit Exynos Octa với tốc độ xử lý lên tới 2.1 Ghz.

Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB còn mang tới hiệu suất xử lý ổn định, chạy mượt mà, tốc độ load ứng dụng cực nhanh nhờ tích hợp chip xử lý 64 bit Exynos Octa với tốc độ xử lý lên tới 2.1 Ghz.

Máy mang tới khả năng đa nhiệm cao nhờ tích hợp kèm bộ nhớ Ram 3GB
Máy mang tới khả năng đa nhiệm cao nhờ tích hợp kèm bộ nhớ Ram 3GB.

Ngoài ra, Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB còn mang tới khả năng đa nhiệm cao nhờ tích hợp kèm bộ nhớ Ram 3GB, giúp xử lý các ứng dụng hạng nặng tốt và mượt mà. Tuy nhiên, có chút nhược điểm trên chiếc smartphone này đó là thiếu đi khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Máy cho thời gian sử dụng ấn tượng với hơn 10 giờ xem video liên tục
Máy cho thời gian sử dụng ấn tượng với hơn 10 giờ xem video liên tục.

Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB cho thời gian sử dụng ấn tượng với hơn 10 giờ xem video liên tục, nếu sử dụng để nghe nhạc thì máy có thể đáp ứng được tới 108 giờ. Còn nếu sử dụng ít, Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB có thể sử dụng được tới 2 ngày.
 

Có thể nói, Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB sở hữu nhiều ưu điểm mà các sản phẩm khác không có được. Thiết kế trên chiếc S6 có thể nói rất hoàn hảo trong khi cấu hình lại khá mạnh, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng. Nếu muốn tìm kiếm một thiết bị thông minh đỉnh cao nhưng có giá bán rẻ thì Galaxy S6 mới 99% phiên bản 32GB hiện là sản phẩm đáng để bạn sở hữu hiện nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật