Samsung Galaxy S5 có doanh số bán ra cao gấp đôi so với Galaxy S4 ở cùng thời điểm năm ngoái

Đăng lúc 16/04/2014 16:18:39

Chiếc siêu phẩm mới của Samsung là Galaxy S5 đã được tung ra ở hầu khắp các thị trường toàn cầu vào ngày 11-4 vừa qua và đã có sự khởi đầu hết sức ấn tượng với doanh số bán ra cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, một báo cáo cho biết. 

Theo trang ZDNet của Hàn Quốc, doanh thu của chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 tăng gấp đôi so với Galaxy S4 trong ngày ra mắt năm ngoái ở một số thị trường. Theo đó, doanh thu ngày ra mắt của chiếc siêu phẩm này cao hơn 30% doanh số bán hàng của S4 trong ngày ra mắt. Galaxy S5 hiện được bán ra ở 150 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.

Mặc dù Samsung đã không xác nhận một thông số cụ thể nhưng theo một báo cáo dẫn lời một phát ngôn viên cho thấy con số đã lên đến hàng triệu. Năm ngoái, Galaxy S4 cũng từng đạt mức doanh số 10 triệu USD trong trong một tháng, đánh dấu một mức kỷ lục của Samsung. Trong khi đó, Galaxy S3 phải mất khoảng 50 ngày để đạt được mức doanh số như thế. Và giờ đây, đến Galaxy S5 đã thể hiện một sự vượt trội hẳn về doanh số so với những người anh em của mình.

 

Galaxy S5 được trang bị màn hình hiển thị HD 5.1-inch với độ phân giải 1.920 x 1.080, chip quad-core tốc độ 2.5GHz và chạy trên Android 4.4.2 KitKat. Máy được bổ sung thêm các tính năng phục vụ thiết thực cho nhu cầu của con người như: cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay, chế độ tiết kiệm pin,… Ngoài ra Galaxy S5 còn có khả năng chống nước, chống bụi. Có thể nói đây là một siêu phẩm đáng mơ ước của bất kỳ ai.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật