Samsung Galaxy Note 7 vs iPhone 7 Plus màn hình camera tuổi thọ pin công nghệ bảo mật giá bán

Đăng lúc 27/07/2016 12:58:55

Samsung Galaxy Note 7iPhone 7 Plus là cặp đôi điện thoại thông minh mới sắp ra mắt. Đây cũng chính là 2 siêu phẩm công nghệ hàng đầu tới từ 2 hãng điện tử lớn trên thế giới đó là Samsung và Apple.

Cả Note 77 Plus đều mang tới những thiết kế sang trọng, thông số kỹ thuật ấn tượng. Ở mỗi sản phẩm lại có một lợi thế khác nhau, Note 7 chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 823 trong khi 7 Plus được trang bị chip Apple A10 mới nhất do chính Apple phát triển.

Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus là cặp đôi điện thoại thông minh mới sắp ra mắt.
Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus là cặp đôi điện thoại thông minh mới sắp ra mắt.

Màn hình hiển thị.

 

Note 7 dự kiến sẽ trang bị màn hình hiển thị 5.8 inch với độ phân giải 2K, sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus sẽ tích hợp màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD sử dụng công nghệ IPS LCD.

Cả 2 chiếc điện thoại thông minh cao cấp này dự kiến sẽ đều cho chất lượng hiển thị đẹp
Cả 2 chiếc điện thoại thông minh cao cấp này dự kiến sẽ đều cho chất lượng hiển thị đẹp.

Cả 2 chiếc điện thoại thông minh cao cấp này dự kiến sẽ đều cho chất lượng hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng. Note 7 sẽ có thiết kế khung viền kim loại, 2 mặt phủ kính cường lực, trong khi đó 7 Plus sẽ có thiết kế nhôm nguyên khối.

 

Công nghệ camera.

 

Cả Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus dự kiến đều được trang bị camera chính 12MP phía sau. Chiếc điện thoại thông minh mới của Samsung dự kiến sẽ tích hợp công nghệ tự động lấy nét kép Pixel giúp lấy nét nhanh, tập trung sáng tốt. Note 7 sẽ trở thành thiết bị di động thông minh có tốc độ lấy nét nhanh nhất.

Cả 2 sản phẩm đều tích hợp camera 12MP.
Cả 2 sản phẩm đều tích hợp camera 12MP.

Trong khi đó, chiếc 7 Plus của Apple không chỉ có một camera phía sau mà chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ có tới 2 cảm biến camera phía sau. Cả 2 chiếc camera này đều có độ phân giải 12MP cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi chụp ảnh, giúp hỗ trợ chụp ảnh đẹp hơn, quay video tốt hơn.

 

Tuổi thọ pin, công nghệ sạc nhanh.

 

Được biết, Samsung sẽ trang bị cho chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy Note 7 một viên pin có dung lượng 3600 mAh. Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus dự kiến sẽ tích hợp pin có dung lượng 2750 mah tương tự như phiên bản cũ iPhone 6s Plus.

Note 7 và iPhone 7 Plus có thể sử dụng được khoảng 1 ngày với cường độ cao.
Note 7 và iPhone 7 Plus có thể sử dụng được khoảng 1 ngày với cường độ cao.

Cả Samsung và Apple đều được đánh giá cao về tuổi thọ pin trên thiết bị di động. Hy vọng, Note 7 và iPhone 7 Plus có thể sử dụng được khoảng 1 ngày với cường độ cao. Theo như nguồn tin rò rỉ cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh cho chiếc điện thoại thông minh mới 7 Plus.

Note 7 sắp tới cũng sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0
Note 7 sắp tới cũng sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Chiếc 7 Plus dự kiến chỉ mất 1 giờ để sạc từ 0% tới 100% pin. Trong khi đó, chiếc Samsung Galaxy S7 hiện nay của Samsung phải mất 1 giờ 15 phút để sạc đầy 100% pin. Chiếc Note 7 sắp tới cũng sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, chuẩn sạc mới nhất hiện nay.

 

Công nghệ quét mống mắt, chuẩn kết nối mới USB Type-C.

 

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung sẽ trang bị công nghệ nhận diện mống mắt cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy Note 7. Note 7 sẽ trở thành thiết bị di động thông minh Android đầu tiên được trang bị công nghệ quét mống mắt.

Note 7 sẽ trở thành thiết bị di động thông minh Android đầu tiên được trang bị công nghệ quét mống mắt.
Note 7 sẽ trở thành thiết bị di động thông minh Android đầu tiên được trang bị công nghệ quét mống mắt.

Công nghệ quét mống mắt sẽ giúp cho Note 7 mở khóa nhanh hơn, chính xác hơn so với cách mở khóa bằng vân tay hiện nay. Bên cạnh đó, Note 7 cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C, giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, có thể đảo ngược đầu sạc. Cả 2 tính năng này đều không có trên thiết bị mới iPhone 7 Plus của Apple.

 

Giá bán và ngày phát hành.

 

Samsung đã sẵn sàng cho việc giới thiệu chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy Note 7 vào ngày 02 tháng 08 tới đây tại sự kiện riêng do hãng tổ chức ở New York. Chiếc iPhone 7 Plus của Apple sẽ ra mắt muộn hơn vào đầu tháng 09 và phát hành vào ngày 16 tháng 09.

7 Plus sẽ có giá bán thấp hơn Note 7.
7 Plus sẽ có giá bán thấp hơn Note 7.

Dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ có giá bán 800$, đây là một mức giá khá cao hiện nay. Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus của ông chủ Mỹ Apple dự kiến sẽ có giá bán thấp hơn với mức giá bán khoảng 750$.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật