Samsung Galaxy Note 7 lộ diện tích hợp cổng USB Type-C qua video thực tế

Đăng lúc 20/07/2016 09:45:46

Samsung Galaxy Note 7 đã từng được tiết lộ sẽ tích hợp chuẩn kết nối mới USB Type-C. Tuy nhiên, những thông tin đăng tải trước đó chưa đưa ra được bằng chứng cho thấy, chiếc di động mới của Samsung sẽ có trang bị kết nối mới USB Type-C.

Do đó, nhiều ý kiến cho rằng, phải tới năm sau 2017 Samsung mới chính thức đem chuẩn kết nối mới USB Type-C trang bị cho các thiết bị di động thông minh của hãng. Tuy nhiên, theo như video thực tế mới đăng tải cho thấy, Samsung đã trang bị chuẩn kết nối mới cho thiết bị di động của hãng phát hành ngay trong năm nay.

Samsung Galaxy Note 7 sản phẩm phablet tiếp theo của Samsung.
Samsung Galaxy Note 7 sản phẩm phablet tiếp theo của Samsung.

Lộ diện tích hợp cổng USB Type-C qua video thực tế.

 

Mới đây, ngay tại nước ta, một đoạn video kéo dài hơn 1 phút cho thấy, chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng mới Samsung Galaxy Note 7 được trang bị kèm bộ sạc mang chuẩn USB Type-C.

Note 7 được trang bị kèm bộ sạc mang chuẩn USB Type-C.
Note 7 được trang bị kèm bộ sạc mang chuẩn USB Type-C.

Tuy đoạn video không cho thấy, cổng sạc mới USB Type-C trên chiếc di động mới Note 7. Nhưng với video thực tế cho thấy, Note 7 đi kèm phụ kiện sạc mang chuẩn USB Type-C thì chúng ta có thể khẳng định chiếc điện thoại này sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung được trang bị chuẩn kết nối mới.

N930 từng được tiết lộ chính là số model của dòng sản phẩm sắp ra mắt Samsung Galaxy Note 7.
N930 từng được tiết lộ chính là số model của dòng sản phẩm sắp ra mắt Samsung Galaxy Note 7.

Cũng qua đoạn video đăng tải mới đây cho chúng ta thấy, 2 đoạn dây cáp trắng cho là của chiếc Note 7 được sản xuất bởi Samsung Việt Nam. Đặc biệt, qua đoạn video còn cho thấy, cáp sạc mang chuẩn USB Type-C có bọc nhựa xung quanh và mang số hiệu model N930.

Với trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C sẽ giúp cho Note 7 có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn
Với trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C sẽ giúp cho Note 7 có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

Như chúng ta đã biết, model mang mã hiệu N930 từng được tiết lộ chính là số model của dòng sản phẩm sắp ra mắt Samsung Galaxy Note 7. Chính vì vậy, chúng ta càng có thể khẳng định bộ sạc đi kèm được đăng tải trên video chính là của chiếc Note 7 sắp tới.

Máy sẽ mang tới thiết kế sang trọng, nhiều cải tiến.
Máy sẽ mang tới thiết kế sang trọng, nhiều cải tiến.

Với trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C sẽ giúp cho Note 7 có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn, giúp sạc pin nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian khi sạc. Đặc biệt, cổng cắm có thể đảo chiều rất tiện lợi cho người dùng.

Khung viền máy sẽ vẫn được làm bằng kim loại nguyên khối.
Khung viền máy sẽ vẫn được làm bằng kim loại nguyên khối.

Chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng mới Samsung Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked 2016, được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 02 tháng 08 tới đây.

Note 7 dự kiến sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked 2016
Note 7 dự kiến sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked 2016.

Như vậy, nếu theo lịch trên thì chỉ còn đúng 14 ngày nữa, Samsung sẽ chính thức công bố chiếc phablet tiếp theo Samsung Galaxy Note 7, thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu khủng cho Samsung trong dịp cuối năm nay. Đây cũng chính là đối thủ nặng ký của chiếc iPhone 7 Plus mà Apple sẽ tung ra thị trường vào tháng 09 tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật