Samsung Galaxy Note 7 dẫn đầu với tuổi thọ pin cao

Đăng lúc 27/08/2016 13:50:20

Samsung Galaxy Note 7 đã ra mắt người dùng được gần một tháng, đến nay chiếc điện thoại thông minh này cũng đã được phát hành trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta. Sản phẩm này đã và đang cuốn hút đông đảo sự chú ý của người dùng.

So với những sản phẩm phát hành trước đó, Note 7 được đánh giá cao hơn hẳn, sản phẩm không chỉ được trau chuốt về mặt thiết kế mà Note 7 còn được cải thiện về mặt hiệu năng cũng như tuổi thọ pin.

Samsung Galaxy Note 7 đã ra mắt người dùng được gần một tháng
Samsung Galaxy Note 7 đã ra mắt người dùng được gần một tháng.

Dẫn đầu với tuổi thọ pin cao.

 

Như chúng ta đã biết, Samsung đã nâng cao mức dung lượng pin trên chiếc Samsung Galaxy Note 7. Chiếc điện thoại thông minh này sở hữu viên pin có dung lượng 3500 mAh. Mặc dù không phải là mức dung lượng cao nhất hiện nay, thế nhưng đây cũng là mức cao mà lần đầu tiên dòng Samsung Galaxy Note 7 có được.

So với những sản phẩm phát hành trước đó, Note 7 được đánh giá cao hơn hẳn
So với những sản phẩm phát hành trước đó, Note 7 được đánh giá cao hơn hẳn.

Mới đây, một nhóm chuyên gia công nghệ đã thử nghiệm đánh giá tuổi thọ pin trên chiếc Note 7 so với những sản phẩm trước đó cũng như các đối thủ cùng phân khúc. Qua đánh giá thự tế cho thấy, Note 7 cho thời gian sử dụng cao nhất so với tất cả các thiết bị hiện nay.

Máy sở hữu viên pin có dung lượng 3500 mAh.
Máy sở hữu viên pin có dung lượng 3500 mAh.

Kết quả đánh giá thực tế cho thấy, Samsung Galaxy Note 7 có thời gian sử dụng lên tới 9 giờ 49 phút, cao hơn nhiều so với chiếc Note 5, Note 4, iPhone 6S Plus và nhiều sản phẩm khác. Chiếc LG G5 của LG là sản phẩm có thời gian sử dụng thấp nhất so với tất cả mọi sản phẩm cùng phân khúc.

Note 7 có thời gian sử dụng lên tới 9 giờ 49 phút, cao hơn nhiều so với chiếc Note 5
Note 7 có thời gian sử dụng lên tới 9 giờ 49 phút, cao hơn nhiều so với chiếc Note 5.

So với chiếc Samsung Galaxy Note 4, chiếc Note 7 mới đây có tuổi thọ pin cao hơn khoảng 12% so với chiếc Note 4. Bên cạnh đó, chiếc Note 7 cũng có tuổi thọ pin cao hơn so với chiếc Samsung Galaxy Note 5 năm ngoái, kết quả kiểm tra cho thấy Note 7 có tuổi thọ pin cao hơn 7% so với chiếc Note 5.

Máy có tuổi thọ pin cao hơn khoảng 12% so với chiếc Note 4.
Máy có tuổi thọ pin cao hơn khoảng 12% so với chiếc Note 4.

Riêng phiên bản Note 7 chạy chip Qualcomm Sanpdragon 820 thì có thời gian sử dụng liên tục được khoảng 7 giờ 55 phút. Hiện tại, iPhone 6S Plus được xem là một trong những đối thủ nặng ký của chiếc Samsung Galaxy Note 7.

Note 7 chạy chip Qualcomm Sanpdragon 820 thì có thời gian sử dụng liên tục được khoảng 7 giờ 55 phút.
Note 7 chạy chip Qualcomm Sanpdragon 820 thì có thời gian sử dụng liên tục được khoảng 7 giờ 55 phút.

Tuy nhiên, về tuổi thọ pin thì iPhone 6s Plus cũng lép vế hơn so với chiếc Samsung Galaxy Note 7. Qua trải nghiệm thực tế cho thấy, chiếc điện thoại thông minh mới Note 7 có thời gian sử dụng cao hơn khoảng 7% so với chiếc 6S Plus.

Note 7 có thời gian sử dụng cao hơn khoảng 7% so với chiếc 6S Plus.
Note 7 có thời gian sử dụng cao hơn khoảng 7% so với chiếc 6S Plus.

Ngoài những sản phẩm như Note 5, Note 4, LG G5 hay iPhone 6S Plus thì Note 7 còn vượt mặt nhiều đối thủ khác như HTC 10, Samsung Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy Note 3, OnePlus 3. Các sản phẩm này có thời gian sử dụng chỉ khoảng từ 5 tới 7 giờ liên tục, thấp hơn nhiều so với chiếc Note 7.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật