Samsung Galaxy Note 7 bản 64GB xuất hiện trong kho hàng của Samsung

Đăng lúc 20/07/2016 12:13:51

Samsung Galaxy Note 7 theo như dự kiến sẽ được cho ra mắt vào ngày 02 tháng 08 tới đây tại một sự kiện riêng do Samsung tổ chức. Đây được xem là một trong những sự kiện lớn nhất của Samsung trong năm nay.

Có thể thấy, sau mỗi 6 tháng nhà sản xuất Hàn Quốc lại mang tới cho người dùng những thiết bị di động thông minh mới nhất, mạnh nhất của hãng. Đầu năm nay, hãng đã mang tới thị trường cùng lúc 2 siêu phẩm di động hàng đầu gồm S7 và S7 Edge. Và sắp tới sẽ là phiên bản phablet hàng đầu Note 7.

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt vào ngày 02 tháng 08 tới đây
Samsung Galaxy Note 7 ra mắt vào ngày 02 tháng 08 tới đây.

Bản 64GB xuất hiện trong kho hàng của Samsung.

 

Như chúng ta đã biết, Samsung Galaxy S7 được bán ra với 2 phiên bản bộ nhớ trong gồm 32GB và 64GB. Tuy nhiên, theo như hình ảnh mới đăng tải cho thấy, chiếc Galaxy Note 7 chỉ được bán ra với 1 phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

Note 7 chỉ được bán ra với 1 phiên bản bộ nhớ trong 64GB.
Note 7 chỉ được bán ra với 1 phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

Thông tin này được tiết lộ khi hình ảnh liệt kê hàng trong kho của Samsung. Qua bảng thông tin liệt kê hàng trong kho của Samsung cho thấy, Note 7 mang mã hiệu SM-N930SSO chỉ xuất hiện với phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

Note 7 có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.
Note 7 có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Theo như một số chuyên gia công nghệ cho rằng, rất có thể Samsung đã loại bỏ phiên bản bộ nhớ 32GB trên chiếc Note 7. Do đa phần các thiết bị di động hiện nay đều được nâng cấp về mặt bộ nhớ, giúp cho người dùng có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Samsung đã loại bỏ phiên bản bộ nhớ 32GB trên chiếc Note 7.
Samsung đã loại bỏ phiên bản bộ nhớ 32GB trên chiếc Note 7.

Cũng qua hình ảnh thống kê hàng trong kho của Samsung cho thấy, Note 7 có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Dễ thấy nhất chính là phiên bản màu xanh nam, xanh dương và màu đen của thiết bị di động thông minh mới này.

Samsung sẽ mang tới chuẩn kết nối mới nhất USB Type-C cho chiếc Note 7.
Samsung sẽ mang tới chuẩn kết nối mới nhất USB Type-C cho chiếc Note 7.

Ngoài ra, theo như thông tin thân cận bên phía Samsung cho biết, Samsung Galaxy Note 7 sẽ có một phiên bản bộ nhớ trong 128GB và một phiên bản 256GB. Chiếc điện thoại thông minh mới này cũng sẽ được trang bị khay cắm thẻ nhớ mở rộng microSD giúp mở rộng bộ nhớ lên tới 256GB.

Samsung sẽ phá vỡ kỷ lục sạc nhanh với chiếc di động mới Note 7
Samsung sẽ phá vỡ kỷ lục sạc nhanh với chiếc di động mới Note 7.

Hôm nay một lần nữa thông tin về việc Samsung sẽ mang tới chuẩn kết nối mới nhất USB Type-C cho chiếc điện thoại thông minh mới Samsung Galaxy Note 7 tiếp tục được đăng tải trên mạng xã hội. Đặc biệt, dự kiến Samsung sẽ phá vỡ kỷ lục sạc nhanh với chiếc di động mới Note 7.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật