Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục dẫn đầu về chất lượng hiển thị.

Đăng lúc 03/11/2014 12:03:39

Cách đây không lâu, Samsung đã phát hành một đoạn video quảng cáo cho biết, chiếc phablet mới Samsung Galaxy Note 4 của hãng là chiếc điện thoại thông minh sở hữu màn hình hiển thị lớn và tốt nhất hiện nay.

Note 4 được Samsung chính thức cho ra mắt hồi tháng 09 vừa qua và phát hành trên toàn cầu hồi đầu tháng 10 vừa qua. Sản phẩm nhanh chóng thu hút được lượng lớn người tiêu dùng không chỉ do mang thiết kế đẹp mà chiếc điện thoại này còn được trang bị cấu hình khủng nhất hiện nay.

Samsung Galaxy Note 4 chiếm được đa số cảm tình của người dùng.

 

Theo trang công nghệ PhoneArena mới đây đã đăng tải thông tin cho biết, họ đã khảo sát qua người tiêu dùng về chiếc điện thoại mới Note 4. Theo kết quả kiểm tra cho thấy, hầu hết những người tham gia cuộc khảo sát đều cho rằng Note 4 là thiết bị có màn hình tốt nhất hiện nay.

Được biết, có tới 3432 (81,04%) người trả lời rằng Note 4 là thiết bị có màn hình tốt nhất hiện nay. Và chỉ có 803 (18,96%) người đã nói Note 4 chưa thật sự là dòng sản phẩm tốt. Vậy, còn bạn? Bạn có nghĩ Note 4 là sản phẩm có chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay không? Hãy cho chúng tôi biết nhận xét của bạn về sản phẩm số 1 này nhé.

Cũng như chúng ta đã biết, trước đó, theo đánh giá tổng hợp của DisplayMate, màn hình hiển thị của Note 4 đang là màn hình tốt nhất trên thị trường, tốt hơn so với cả công nghệ màn hình AMOLED trên hai siêu phẩm Galaxy S5 và Galaxy Tab S.

Theo chủ tịch DisplayMate, ông Raymond Soneira, với chất lượng màn hình tuyệt vời chiếc phablet mới Samsung Galaxy Note 4 của Samsung đã chiếm giữ rất nhiều danh hiệu như độ sáng cao nhất, độ phản chiếu thấp nhất, độ chính xác màu cao nhất, tỷ lệ tương phản vô hạn, độ tương phản cao nhất trong ánh sáng môi trường, khả năng tái hiện màu chính xác nhất và biến đổi ánh sáng nhỏ nhất theo góc xem.

Màn hình AMOLED có tiếng bão hoà màu cao và thường không chính xác với màu sắc. Nhưng trên Galaxy Note 4 nếu như để ở chế độ màn hình cơ bản, màu sắc của máy vẫn nằm ở chuẩn cho phép sRGB / Rec.709 và nếu để chế độ Photo Mode, màu sắc màn hình sẽ tốt hơn 17% so với tiêu chuẩn sRGB / Rec.709.

Về góc nhìn, màn hình Note 4 chỉ giảm 19% về độ sáng và màu sắc khi nhìn ở một góc rộng. Sự phản chiếu ánh sáng của màn hình với ánh sáng từ mọi hướng là 4.8%. Theo DisplayMate đây là giá trị tốt nhất mà họ đã từng đo cho một điện thoại thông minh, trước đây một thiết bị di động thông minh thì sự phản chiếu ánh sáng của màn hình với ánh sáng từ mọi hướng chỉ đạt 4.4%. Ngoài ra, màn hình của Galaxy Note 4 được cho là có hiệu quả hơn 14% hơn so với màn hình Note 3 và ít tiêu hao điện năng hơn 40% so với tấm nền 1080p sử dụng bởi HTC One và Sony Xperia Z2.

Xét về mặt cấu hình, Note 4 cũng đang là một trong những thiết bị tốt nhất hiện nay. Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 805, quad-core tốc độ 2.7 Ghz. Note 4 còn được bán ra với một phiên bản chạy chip xử lý octa-core Exynos 5 Octa 5433, với 4 lõi chạy ở tốc độ 1,9 GHz và bốn lõi chạy ở tốc độ 1,3 GHz. Cả 2 phiên bản đều được tích hợp 32GB dung lượng lưu trữ trong và có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ lên tới 64GB. Đặc biệt, Note 4 sở hữu bộ nhớ Ram khủng lên tới 3GB.

Bên cạnh đó, Note 4 còn được trang bị máy ảnh chính phía sau 16MP, cộng thêm tính năng ổn định hình ảnh quang học hứa hẹn sẽ cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn, hình ảnh nét hơn, mịn hơn và màu sắc chân thực hơn. Camera phụ trên máy có độ phân giải lên tới 3.7MP, giúp thực hiện tốt tính năng chụp ảnh selfies.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật