Samsung Galaxy Note 4 phiên bản kim loại sẽ ra mắt với một màn hình linh hoạt.

Đăng lúc 28/07/2014 15:47:46

Chiếc phablet cao cấp Samsung Galaxy Note 4 dự kiến sẽ được chính thức công bố tại sự kiện công nghệ IFA 2014 vào tháng 09 tới đây. Hiện tại, hãng điện tử Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin cũng như hình ảnh nào xác nhận sự có mặt của chiếc điện thoại mới Galaxy Note 4.

1. Samsung Galaxy Note 3 hội tụ những tinh hoa công nghệ đỉnh cao.

2. Samsung Galaxy F Chính Thức Lộ Diện Sau Hàng Loạt Tin Đồn.

Tuy nhiên, mới đây trang công nghệ uy tín ET News của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về chiếc phablet Galaxy Note 4. Theo nguồn tin này cho biết, Galaxy Note 4 sẽ có một thiết kế cao cấp sử dụng kim loại (trái ngược với nhựa trên tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 3). Bên cạnh đó, Galaxy Note 4 còn được trang bị một màn hình linh hoạt và một máy ảnh 16-megapixel với công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Samsung Galaxy Note 4 hứa hẹn sẽ mang đến một thiết kế mới.

Samsung Galaxy Note 4 mang đến những thay đổi đáng giá.

 

Chúng ta đã được nghe nói nhiều về phiên bản kim loại của chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 Prime (hay còn được gọi với cái tên là Samsung Galaxy F), điều này chứng tỏ Samsung đang muốn bứt phá trên thị trường smartphone bằng một loạt sản phẩm cao cấp.

Dự kiến Galaxy Note 4 sẽ sở hữu một thiết kế mỏng, nhẹ hơn so với các phiên bản trước.

Theo nguồn tin đăng tải trên trang ET News của Hàn Quốc cho biết, Samsung không chỉ tạo ra một phiên bản kim loại của chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng Galaxy Note 4 mà hãng còn tạo ra một phiên bản làm bằng nhựa của chiếc điện thoại này, phiên bản nhựa sẽ có giá bán thấp hơn và được hướng tới phân khúc thị trường tầm trung.

Bản concept tuyệt đẹp của Galaxy Note 4.

Đáng tiếc, nguồn tin mới không cho biết rõ về cấu hình của cả 2 phiên bản nhựa và kim loại của chiếc Galaxy Note 4. Nhưng việc, Samsung sẽ cho ra một phiên bản kim loại thì là một thông tin thú vị đối với người tiêu dùng hiện nay. Các thiết bị trước đây của Samsung chỉ được làm bằng nhựa và thay đổi gần đây nhất chính là thiết kế nhựa giả da nhưng vẫn bị người tiêu dùng phản ảnh rất nhiều về chất liệu mà hãng sử dụng cho thiết bị.

Thiết kế mới với 2 đường gân nhựa như trên dòng HTC One của hãng điện tử HTC.

Việc thay đổi chất liệu kim loại cho thiết bị mới giúp cho sản phẩm mới Note 4 của hãng có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ tới từ Apple, LG và Sony. Theo một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới Galaxy Note 4 sẽ trang bị một màn hình hiển thị cảm ứng linh hoạt.

Mặt trước dự kiến sẽ có một lao thoại, 2 cảm biến và một camera phụ.

Chiếc phablet Galaxy Note 3 bán ra năm ngoái có một màn hình hiển thị 5.7 inch nhưng không rõ phiên bản mới Note 4 liệu có được trang bị một màn hình lớn hơn đàn anh hay không. Theo như dự đoán thì ông chủ Samsung sẽ đẩy mạnh sản xuất các tấm màn hình linh hoạt lên 50%.

Galaxy Note 4 vẫn đi kèm với bút S-Pen.

Thay đổi đáng giá cuối cùng trên chiếc Galaxy Note 4 chính là công nghệ chụp ảnh. Theo như nguồn tin tiết lộ cho biết, Note 4 sẽ được trang bị một máy ảnh chính phía sau có độ phân giải 16-megapixel đi kèm với công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS). 

Galaxy Note 4 sẽ hội tụ tất cả các tính năng hàng đầu hiện nay.

Nhà sản xuất Samsung cũng sẽ sử dụng bộ cảm biến riêng của hãng, công nghệ từng được hãng thiết lập trên chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 ra mắt hồi tháng 02 vừa qua. Tuy nhiên, công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS) mới là điểm nhấn trên dòng sản phẩm mới của hãng, nó sẽ giúp bổ sung một số tính năng quay video độc đáo.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật