Samsung Công Bố Galaxy S5 Zoom được gọi là Samsung Galaxy K vào ngày 29-4

Đăng lúc 15/04/2014 13:11:06

Samsung Galaxy S5, chiếc smartphone hàng đầu của nhà sản xuất Hàn Quốc đã được phát hành ở nhiều thị trường và Samsung cũng chuẩn bị cho ra mắt của Galaxy Note 4 trong quý III năm nay. Tuy nhiên, Samsung không dừng lại ở đó khi chuẩn bị tung ra các biến thể của Galaxy S5 như Zoom, Mini và Active. Ở đây, chúng tôi sẽ nói với chiếc Galaxy Zoom còn được gọi là Galaxy K Zoom hay Galaxy K.

Thông tin này chính thức được xác nhận từ phía Samsung. Nhà sản xuất tại Hàn Quốc vừa gửi thư mời đến giới truyền thông, nhằm tham dự sự kiện Samsung Media Day diễn ra vào 29/4 tại bảo tàng thiết kế Red Dot Design ở Singapore. Từ đầu tháng này một báo cáo đã tiết lộ rằng Galaxy S5 Zoom sẽ được gọi là Galaxy K Zoom. 

Theo những thông tin rò rỉ thì Samsung Galaxy K sẽ đi kèm với một màn hình 4,8-inch HD Super AMOLED hiển thị, chạy vi xử lý 6 nhân Samsung Exynos 5, đồ họa Mali-T624 tích hợp, cùng 2GB RAM, chạy Android 4.4.2 KitKat với giao diện người dùng TouchWiz.

Điểm thú vị nhất của sản phẩm này nằm chính ở camera mặt sau, với độ phân giải lên đến 20MP có khả năng zoom quang 10x, đèn flash Xenon đánh sáng mạnh mẽ trong điều kiện tối. Camera mặt trước thiết bị có độ phân giải 2MP. Loạt kết nối của máy bao gồm Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, WiFi Direct, DLNA, WiFi, NFC, Bluetooth 4.0 LE / ANT +, USB 2.0 và một Blaster hồng ngoại.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật