SamMobile tiết lộ thông tin về máy tính bảng AMOLED 10.5 inch mới

Đăng lúc 08/04/2014 11:45:00

Đã có những thông tin về máy tính bảng AMOLED kích thước 10,5 inch của Samsung từ Tháng Mười Hai năm 2013, nhưng vẫn chưa có báo cáo chính thức về máy tính bảng này. Tuy nhiên SamMobile hiện tại đang cố gắng làm sáng tỏ về thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính bảng.

máy tính bảng,may tinh bang

Trang web cho biết hôm thứ Hai rằng máy tính bảng, có mã SM-T800, sẽ cung cấp một màn hình hiển thị độ phân giải 2560 x 1600 pixel, một bộ xử lý quad-core, RAM 2GB, một máy ảnh chính 8-megapixel, máy ảnh phụ 2-megapixel và pin lớn với dung lượng 7.900 mAh. Ngoài ra trang web đoán rằng, Samsung sẽ sử dụng một chip Snapdragon 801 cho phiên bản Wi-Fi của máy tính bảng, và bộ xử lý Exynos cho mô hình LTE. SamMobile cho biết, tùy chọn lưu trữ bao gồm mô hình 16GB, 32GB và 64GB.

máy tính bảng,may tinh bang

Tin đồn trước đó cho rằng Samsung sẽ cho ra mắt thiết bị vào tháng Giêng. Công ty đã kết thúc việc ra mắt các thiết bị Galaxy Note Pro và Tab Pro, nhưng cho đến nay máy tính bảng AMOLED vẫn chưa được công bố. Hơn nữa gần đây đã có thông tin máy tính bảng mới đã được phê duyệt bời FCC. Vì vậy có thể Samsung sẽ sớm công bố thiết bị này trong thời gian tới đây.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật