Sạc pin cực nhanh cho điện thoại với chiếc LithiumCard nhỏ gọn

Đăng lúc 15/04/2014 10:43:04

Có một chiếc smartphone với dung lượng pin cực tốt, kéo dài là mong muốn của tất cả người dùng. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi một chiếc smartphone như thế thì người dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc sạc giúp điện thoại của bạn có thể sạc pin với tốc độ nhanh hơn. Đó là chiếc LithiumCard của hãng LinearFlux.

Trong một số cuộc thử nghiệm, LithiumCard đã có thể giúp điện thoại thông minh sạc nhanh hơn gấp hai lần so với một bộ sạc USB, tuy nhiên đây không phải là điều ấn tượng nhất với thiết bị này. Điểm độc đáo của LithiumCard là có kích thước tương tự như năm chiếc thẻ tín dụng xếp chồng lên nhau, và được cho là đủ nhỏ để phù hợp với hầu hết các ví. 

Sạc có dung lượng pin 1200 mAh và thú vị nhất đó là nó được trang bị công nghệ mà theo nhà sản xuất, có thể sạc pin nhanh hơn so với các sạc dự phòng khác trên thị trường. LithiumCard hỗ trợ sạc cho cả thiết bị Android và iOS, đồng thời bên trong còn có dây sạc tích hợp có thể dấu gọn gàng vào bên trong khi không sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sạc đồng thời nhiều thiết bị khác nhau. 

Hãng LinearFlux kêu gọi góp vốn để thương mại hóa LithiumCard trên trang Indiegogo, và họ đã thu về được số tiền cao hơn gấp 5 lần so với kì vọng ban đầu. LinearFlux sẽ sớm bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho các thiết bị nhưng chưa có thông tin gì về giá cả được nêu ra. Chúng ta có thể hi vọng rằng sản phẩm này sẽ xuất hiện trên thị trường sớm nhất trong thời gian tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật