Rò rỉ thông tin về dòng máy tính bảng mới iPad Mini 3.

Đăng lúc 23/07/2014 10:55:33

Hôm nay các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã công bố báo cáo mới về chiếc máy tính bảng sắp ra mắt iPad Mini 3 và dòng máy tính bảng iPad 12,9 inch. Theo báo cáo, iPad Mini sắp tới sẽ mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó là 30%.  

Do có nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ tung ra dòng máy tính bảng mới với tên gọi iPad Mini Air. Ngoài ra, iPad Mini phiên bản kế tiếp còn được cho là sẽ trang bị chip xử lý Apple A8, sản xuất bởi TSMC. 

Hiện nay chiếc máy tính bảng iPad mini Retina có độ dày là 7.5mm, do đó dày hơn 30% so với chiếc iPad mini 3. Nếu như những tìn đồn là đúng sự thật thì chiếc iPad mini 3 sẽ sở hữu thân hình với độ mỏng chỉ 5.25mm. Máy tính bảng mỏng nhất hiện nay dưới 10,1 trên thị trường là Samsung Galaxy Tab 8.4 S, chiếc máy tính bảng này hiện có độ mỏng là 6,6 mm. 

Theo như dự kiến thì chiếc máy tính bảng Apple iPad 12.9 inch sẽ không được phát hành trước năm 2015. Đầu năm nay, một số nhà phân tích đã cho rằng, chiếc máy tính bảng Apple iPad 12.9 inch sẽ có tên gọi là iPad Pro. 

Theo như nhà phân tích David Hsieh của công ty Greater Trung Quốc cho biết, các lô hàng máy tính bảng của Apple vào năm 2014 sẽ không thay đổi so với năm ngoái, do sự chậm trễ phát hành các dòng máy tính bảng mới. Chỉ còn ít giờ nữa, chúng ta sẽ biết kết quả kinh doanh quý 2 của Apple và sẽ được biết sản phẩm mới nào sẽ được Apple cho ra mắt trong thời gian tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật