Rò rỉ hình ảnh bị cáo buộc là của điện thoại Samsung Galaxy F ?

Đăng lúc 08/04/2014 15:07:29

Một điện thoại Samsung trong một mẫu thử nghiệm bị cáo buộc là phiên bản cao cấp cuối cùng trong năm nay với thiết kế sang trọng, có thể là dòng “F” mà giám đốc điều hành Samsung đã gợi ý trước đó. Đây được coi là một dòng đắt tiền hơn với thiết kế kim loại cao cấp và thông số kỹ thuật được cải tiến so với Galaxy S5 hàng đầu.

dien thoai samsung,điện thoại samsung,samsung

Điện thoại Samsung F mới được cho là có màn hình hiển thị QHD kích thước 5,2 inch. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 805 tốc độ 2,5 GHz, 3 GB RAM, và một máy ảnh 16 MP với ổn định hình ảnh quang học.

dien thoai samsung,điện thoại samsung,samsung

Một điện thoại Samsung với thông số kỹ thuật như vậy đã xuất hiện một vài lần trong cơ sở dữ liệu điểm chuẩn khác nhau, bao gồm cả trên GFXBench tuần trước. Hơn nữa, ngôn ngữ giao diện là tiếng Việt và được biết Samsung đã có một nhà máy ở Việt Nam.

dien thoai samsung,điện thoại samsung,samsung

Theo các hình ảnh do tài khoản @ windyleak cung cấp, thì thiết kế của điện thoại khá giống với Galaxy Note 3 – phablet của Samsung. Vì vậy đây rất có thể là điện thoại thông minh Galaxy Note 4 chứ không phải dòng F như các tin đồn. Hy vọng Samsung sẽ sớm công bố thiết bị này trong thời gian tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật