Phân tích tính kế thừa trên Galaxy J Docomo

Đăng lúc 14/08/2014 11:13:10

Điện thoại Galaxy J Docomo được đánh giá sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế hoàn hảo với màn hình lớn ấn tượng. Siêu phẩm ra mắt vào cuối năm 2013 tại Nhật.


Galaxy J có thiết kế và giao diện khá giống với Samsung Note 3. 

Galaxy J có thiết kế vuông vức, hình chữ nhật dài với màn hình lớn và viền màn hình siêu mỏng. Đây là một siêu phẩm cao cấp, có cấu hình mạnh cùng màn hình lớn, hiện nay có giá bán khoảng 7,5 triệu đồng. Vì sản xuất dành riêng cho người Nhật, nên thiết kế và tính năng của máy cũng mang nhiều phong cách và sở thích của người Nhật như màu sắc nổi bật, tính năng hiện đại.


Nhưng máy có kích thước tương tự như Galaxy S4.

Nhưng nếu xét vào từng chi tiết thiết kế và cấu hình của máy thì sẽ thấy đâu đó phảng phất những dấu ấn của những phiên bản trước đó của hãng. Galaxy S4 có kích thước tương tự như Galaxy S4 nhưng các góc hơi vát lại giống với Note 3.

Máy có thiết kế nắp lưng nhựa cao cấp, có hình dạng vuông hơn so với S4, không được thiết kế các đường bo cong thường thấy trên các phiên bản Galaxy. Mặt trước của máy có thiết kế khá giống với Note 3 nhưng có kích thước nhỏ hơn.


Galaxy J có cấu hình khủng với Ram 3GB và camera chất lượng.

Galaxy J sở hữu màn hình cảm ứng điện dung Super Amoled Full HD, kích thước 5,0inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels, mật độ điểm ảnh 441ppi tương tự như của Galaxy S4. Đây là màn hình hiện đại nhất hiện nay. Với độ phân giải ấn tượng, hình ảnh hiển thị của máy rất sắc nét, màu sắc tươi sáng và rực rỡ.
Về cấu hình tương tự của Galaxy Note 3, máy chạy trên một CPU Snapdragon hai nhân, tốc độ 2,3GHz và Ram 3GB. Như vậy, Galaxy J có dung lượng Ram lớn nhất so với các smartphone cao cấp hiện nay. Với phần cứng này cùng với HĐH Android 4.3, Samsung J cho thấy một cấu hình khủng, máy chạy mượt với nhiều ứng dụng văn phòng, web, game tốt.


Máy có màn hình lớn với độ phân giải của một smartphone cao cấp.

Siêu phẩm này cũng sở hữu camera trước 2,1MP, camera sau 13,2MP, pin 2.600mAh và các kết nối cơ bản 3G, 4G.

Có thể nói thiết kế và giao diện của Samsung J có kích thước 137 x 70mm, dày 8,6mm tương tự như thông số ở S4 và bề ngoài khá giống với Note 3. Máy có ba phiên bản với ba màu tươi sáng là màu hồng, trắng và xanh.

Đây là một trong những smartphone cao cấp thuộc dòng Galaxy của Samsung, là một siêu phẩm mạnh cả về cấu hình và thiết kế sang trọng với màn hình cảm ứng điện dung cực nhạy.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật