Oppo A53 thiết kế kim loại cấu hình tầm trung chính thức ra mắt

Đăng lúc 01/12/2015 11:07:18

Hồi đầu tháng trước chúng ta đã được nghe nói nhiều về chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới Oppo A53 đang được nhà sản xuất Trung Quốc phát triển. Và hôm nay, thiết bị này đã chính thức diện kiến người dùng.

Mới đây, Oppo đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới Oppo A53 tại thị trường nội địa. Sản phẩm này cũng đã được liệt kê trên trang website chính thức của Oppo tại Trung Quốc.

Oppo A53 chính thức ra mắt.
Oppo A53 chính thức ra mắt.

Phủ kính 2.5D, camera 13MP.

 

Tuy chỉ là dòng sản phẩm tầm trung thế nhưng Oppo A53 lại sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình cao. Ấn tượng đầu tiên về chiếc điện thoại thông minh mới này đó chính là thiết kế kim loại, toàn bộ khung viền và vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối.

A53 được làm bằng kim loại nguyên khối.
A53 được làm bằng kim loại nguyên khối.

Do đó, trông A53 nổi bật hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc, máy trông chắc chắn, bền bỉ hơn. Mặt trước máy được phủ kính 2.5D giống như một số thiết bị di động cao cấp hiện nay. Màn hình máy có kích thước 5.5 inch.

Mặt trước được phủ kính 2.5D.
Mặt trước được phủ kính 2.5D.

Màn hình máy có độ phân giải HD (720p), hứa hẹn sẽ cho chất lượng hiển thị tốt, đủ để đáp ứng các nhu cầu hiện nay của người dùng. Oppo A53 được trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 13MP.

Màn hình máy có kích thước 5.5 inch.
Màn hình máy có kích thước 5.5 inch.

Camera chính được trang bị kèm đèn Flash LED, hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt, cho chất lượng ảnh chụp đẹp, hình ảnh mịn. Trong khi đó, chiếc camera selfies phía trước có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Camera hỗ trợ chụp ảnh đẹp.
Camera hỗ trợ chụp ảnh đẹp.

Máy chạy trên chip xử lý Snapdragon 616 SoC của Qualcomm, octa-core tốc độ 1.5 GHz, Cortex-A53 CPU cùng với bộ nhớ Ram 2GB và 16GB bộ nhớ trong. Máy hỗ trợ  mạng 4G và LTE.

Pin trên máy có dung lượng 3075 mAh.
Pin trên máy có dung lượng 3075 mAh.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới này còn được trang bị viên pin có dung lượng 3075 mAh, tích hợp 2 SIM. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện Color OS 2.1.

Máy hỗ trợ 2 SIM.
Máy hỗ trợ 2 SIM.

Với cấu hình như trên, Oppo A53 sẽ hỗ trợ chạy tốt với mọi tác vụ. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc ngay trong tháng này. Vẫn chưa có thông tin sản phẩm phát hành trên thị trường quốc tế.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật