Nvidia ra mắt máy tính bảng 8 inch chạy chip xử lý Tegra K1.

Đăng lúc 23/07/2014 10:34:02

Sau nhiều ngày chời đợi, cuối cùng hãng điện tử Nvidia đã cho ra mắt máy tính bảng 8 inch mới mang tên Shield Tablet. Chiếc máy tính bảng mới được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD 8 inch với độ phân giải 1920 x 1200 pixel và chạy chip xử lý Tegra K1.

Chip xử lý trên máy bao gồm dual-core CPU Cortex A15 và một lõi Kepler GPU 192, tốc độ 2.2GHz, kết hợp với bộ nhớ Ram 2GB. Máy tính bảng mới hỗ trợ quay video 4K và chia sẻ video thông qua cổng microHDMI.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 5MP và một chiếc camera phụ phía trước có độ phân giải 5MP. Pin trên máy có dung lượng cao hỗ trợ 10 giờ xem video HD và chơi game 2-4 giờ (phụ thuộc vào cường độ đồ họa). 

Máy tính bảng mới hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên tới 128GB. Máy cũng hỗ trợ bút stylus DirectStylus 2 của Nvidia cho phép tạo ra các bản vẽ thông qua ứng dụng Nvidia Dabbler.

Chiếc máy tính bảng mới của Nvidia được bán kèm với bộ điều khiển không dây mới của công ty. Giá của bộ điều khiển không dây này có giá 59$, hỗ trợ Wi-Fi Direct giúp kết nối với máy tính bảng đơn giản hơn, cho bạn những trải nghiệm game 3D thú vị.

Shield Tablet được bán với các phiên bản 16GB Wi-Fi và 32GB Wi-Fi + 4G LTE với giá tương ứng $ 299 và $ 399. Thiết bị sẽ phát hành tại Mỹ trong vài tuần tới, trong khi các khách hàng châu Âu và Vương quốc Anh có thể đặt hàng thiết bị từ giữa tháng Tám.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật