Những thay đổi đáng chú ý trên chiếc điện thoại thông minh sắp ra mắt Motorola Moto G2.

Đăng lúc 12/08/2014 14:54:57

Như chúng ta đã biết, chiếc điện thoại thông minh Motorola Moto G là dòng sản phẩm giá rẻ được yêu thích nhất năm ngoái. Giờ đây cộng đồng công nghệ đang háo hức chờ đón màn ra mắt của 2 dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Motorola đó chính là chiếc điện thoại cao cấp Motorola Moto X+1 và phiên bản giá rẻ Motorola Moto G2.

Mới đây, có nguồn tin đăng tải cho biết, Motorola sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ Motorola Moto G2 vào ngày 10 tháng 09 tới đây. Bên cạnh đó nguồn tin cũng cho biết rõ thông tin về cấu hình của thiết bị mới này. Sản phẩm mang nhiều đổi mới so với phiên bản cũ trước đó.

Motorola Moto G2 dự kiến sẽ ra mắt với nhiều phiên bản màu sắc tuyệt đẹp.

Những thay đổi trong thiết kế của Motorola Moto G2.

 

Motorola Moto G2 vẫn được thiết kế bo tròn ở các cạnh tương tự dòng sản phẩm Moto G bán ra năm ngoái. Sản phẩm mới cũng được cho là sẽ ra mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Một sự khác biệt lớn trong thiết kế của G2 so với tiền nhiệm đó là mặt trước máy được thiết kế với 2 màng loa stereo nổi được bố trí bên trên và dưới màn hình hiển thị.

Mặt lưng máy vẫn sẽ được vát cong về 2 cạnh máy.

Trong khi đó mặt sau máy được cho là sẽ được thiết kế tương tự phiên bản năm ngoái. Sản phẩm mới hứa hẹn sẽ cho chất lượng âm thanh cực tốt ngang bằng với dòng sản phẩm cao cấp HTC One M8 của hãng điện tử Đài Loan HTC. Đây có thể là một bước tiến lớn trên Moto G2.

Viền màn hình được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản trước đó.

Moto G2 sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý?

 

Theo các nguồn tin cho biết, Moto G2 sẽ được nâng cấp về chip xử lý. Nhưng thực tế lại cho thấy, Moto G2 dự kiến sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 400, ARM v7 quad-core, chạy chip đồ họa Adreno 305. Dòng chip Snapdragon 400 cũng chính là chip xử lý được tích hợp trên phiên bản cũ Moto G.

Moto G2 sẽ cung cấp thêm nhiều ứng dụng và tính năng mới.

Không có thông tin nào cho biết việc Motorola sẽ tích hợp chip xử lý Snapdragon 600 cho dòng máy mới. Nếu như sử dụng dòng chip Snapdragon 600 cũng không phù hợp với chip đồ họa Adreno 305 được cho là sẽ chạy trên chiếc điện thoại mới Moto G2.

Lộ diện Moto G2 bên cạnh chiếc LG G2.

Moto G2 sẽ được trang bị máy ảnh chính 8-megapixel thay vì 5MP như phiên bản cũ.

 

Cũng theo nguồn tin mới đây cho biết, Moto G2 sẽ được trang bị máy ảnh chính 8-megapixel thay vì 5MP như phiên bản cũ. Tuy độ phân giải cao cũng không có nghĩa sẽ cho ra những bức ảnh chụp đẹp, nhưng việc nâng cao độ phân giải máy ảnh cho thấy Motorola đang cố gắng tạo ra sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, Moto G2 cũng được trang bị thêm đèn Flash ở phía sau lưng máy.

Màn hình máy cho chất lượng hiển thị sắc nét, góc nhìn rộng.

Thông tin ban đầu cho thấy Motorola Moto G2 sẽ có độ phân giải màn hình tương tự như Moto G, màn hình có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel). Hiện nay các dòng sản phẩm như EE Kestrel, Sony Xperia M2 và HTC Desire 310 đều có màn hình độ phân giải thấp hơn nhiều so với Moto G. Chỉ có chiếc điện thoại thông minh Alcatel One Touch S cung cấp một màn hình có độ phân giải tương tự, nhưng sản phẩm này hiện không có sẵn để mua nữa. Motorola Motoo G2 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.5 inch. 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật