Apple sẽ làm cho iOS 7.1 an toàn hơn nhờ các khoản chi phí...

Đăng lúc 12/03/2014 10:39:32

Chúng ta thường mô tả mối quan hệ giữa Apple và cộng đồng Jailbreak như đang tham gia trong một trò chơi của mèo và chuột. Apple đặt ra phần mềm mới, jailbreakers tìm ra lỗ hổng bảo mật và khai thác chúng, sau đó Apple “vá lỗi” những lỗ hổng đó. Nhưng, Apple có thể cố gắng để thay đổi mối quan hệ đó một chút bằng cách thực sự tin tưởng jailbreakers trong quá trình này.

apple

Nếu bạn có một cái nhìn tại sự kiện “Giới thiệu về nội dung bảo mật của iOS 7.1” trên trang web của Apple, bạn sẽ các bản sửa lỗi bảo mật được đưa vào phiên bản mới nhất của phần mềm iOS cùng với các khoản chi phí cho những người thực hiện các vấn liên quan đến Apple. Có một phạm vi khá rộng của tiền thưởng bao gồm cả Nhóm Google Chrome, người dùng YouTube khác nhau, các nhà phát triển và thậm chí evad3rs. Mà mới nhất thu vị nhất, bởi vì evad3rs là một tên tuổi lớn trong cộng đồng jailbreaking bởi vì nó là nhóm phát triển cả iOS 6 và iOS 7 jailbreaks.

apple

Tất nhiên, trang này cũng đặc biệt lưu ý rằng "đề cập đến các trang web và sản phẩm của bên thứ ba là dành cho mục đích thông tin và tạo một sự chứng thực hay một đề nghị." Và, không giống như các công ty khác như Google, Microsoft, và Facebook, Apple không cung cấp tiền thưởng cho những người phát hiện ra sai sót, vì vậy thật khó để nói rằng Apple thực sự hài lòng với cách này.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật