Motorola Moto G điện thoại thông minh giá rẻ sắp có thêm phiên bản mới.

Đăng lúc 06/08/2014 11:13:49

Motorola Moto G chiếc điện thoại thông minh giá rẻ đã được hãng điện tử Mỹ Motorola tung ra thị trường hồi cuối năm ngoái, thiết bị này đã mang lại doanh thu lớn cho công ty, hiện nay Moto G vẫn đang thu hút được lượng lớn người tiêu dùng.

Để nối tiếp thành công của phiên bản giá rẻ Motorola Moto G, công ty Mỹ tiếp tục chuẩn bị tung ra thị trường chiếc điện thoại thông minh mới mang tên Motorola Moto G+1 hay còn gọi với cái tên Motorola Moto G2.

Sẽ có thêm phiên bản kế nhiệm từ sản phẩm giá rẻ Motorola Moto G.

Máy ảnh được cải tiến cùng màn hình hiển thị lớn.

 

Theo các nguồn tin đăng tải gần đây cho biết, phiên bản kế tiếp của chiếc điện thoại giá rẻ Motorola Moto G sẽ mang mô hình số XT1063. Thiết bị này cũng đã xuất hiện trên trang web điểm chuẩn GFX, do đó cho chúng ta thấy rõ toàn bộ thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị mới này.

Moto G+1 dự kiến sẽ có thiết kế gần giống phiên bản cũ Moto G.

Theo thông tin trên trang web điểm chuẩn cho thấy, thiết bị mới XT1063 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel. Như vậy thiết bị mới sẽ có màn hình hiển thị lớn hơn màn hình 4,5 inch trên phiên bản cũ Moto G.

Thiết bị mới cũng sẽ cung cấp tất cả các tính năng hàng đầu hiện nay.

Chiếc điện thoại mới sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 400, quad-core tốc độ 1,2 GHz, cùng với chip đồ họa Adreno 305 GPU. Máy được tích hợp 1GB RAM cùng với 8GB dung lượng lưu trữ bản địa. 

Dự kiến Moto G+1 sẽ hỗ trợ chạy chương trình đa nhiệm tốt.

Moto G+1 cũng sẽ có bộ 2 cảm biến máy ảnh, chiếc máy ảnh chính sẽ có độ phân giải từ 5MP đến 8MP. Trong khi chiếc camera phụ phía trước được khẳng định sẽ có độ phân giải 2MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.4 Kitkat. 

Moto G+1 sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh tốt hơn so với phiên bản trước.

Tất nhiên, đây mới chỉ là những suy đoán ban đầu về thiết bị, chúng ta vẫn phải chờ cho đến khi Motorola chính thức ra mắt dòng sản phẩm này. Ngoài các cải tiến về máy ảnh, sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản mới với mô hình cũ Moto G chính là sự gia tăng kích thước màn hình. 

Moto G+1 cũng sẽ thừa hưởng một chút thiết kế trên chiếc điện thoại thông minh Motorola Moto E.

Moto G+1 sẽ ra mắt cùng với phiên bản cao cấp mới Motorola Moto X + 1.

 

Đặc biệt, Motorola không chỉ được cho là sẽ tung ra phiên bản giá rẻ mới Moto G+1 mà hãng còn được cho là sẽ tung ra thị trường dòng điện thoại thông minh cao cấp mới mang tên Motorola Moto X + 1.

Motorola Moto X + 1 sẽ là bản nâng cấp lớn từ phiên bản cũ Moto X.

Như chúng ta đã biết, Moto X là một trong những điện thoại di động tốt nhất phát hành năm ngoái. Sản phẩm được trang bị các tính năng hữu ích, thiết kế đẹp mắt và có giá bán phải chăng. Đây cũng là thiết bị đầu tiên được sản xuất bởi Motorola với hỗ trợ từ Google. Theo nguồn tin đăng tải gần đây cho biết, hãng sẽ tung ra phiên bản kế tiếp của chiếc Moto X đó chính là phiên bản Motorola Moto X + 1.

Moto X + 1 cũng sẽ sở hữu bộ vỏ làm bằng nhựa.

Chiếc điện thoại mới này dự kiến sẽ ra mắt ngay trong nửa cuối năm nay với trang bị phần cứng mới, thông số kỹ thuật và tính năng mạnh mẽ. Theo thông tin từ trang blog TK Tech cho biết, Moto X + 1 sẽ ra mắt ngay trong tháng 08 này. Đây cũng là thời gian mà năm ngoái phiên bản cao cấp Moto X được cho ra mắt. Moto X + 1 sẽ chính thức được bán ra trong quý 3. 

Moto X + 1 dự kiến sẽ có độ phân giải màn hình coa hơn so với tiền nhiệm Moto X.

Sau sự ra mắt của phiên bản Moto G 4G và Moto E, mọi con mắt đang đổ dồn vào chiếc điện thoại thông minh mới Moto X + 1. Sản phẩm được dự đoán sẽ khởi động cùng với chiếc đồng hồ thông minh mới Motorola Moto 360. Moto X + 1 sẽ được trang bị chip xử lý mới mạnh hơn, dung lượng pin cũng được cải thiện và công nghệ chụp ảnh tốt hơn so với phiên bản trước đó.

Sản phẩm mới cũng sẽ có nhiều lựa chọn phiên bản màu sắc.

Được biết, Moto X + 1 có tên mã là "Victoria". Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.2-inch với độ phân giải 1920 x 1080 pixel, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.3 Kitkat, chạy chip xử lý Snapdragon 800, có 2GB bộ nhớ RAM và 32GB dung lượng lưu trữ trong. Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến máy ảnh chính phía sau có độ phân giải 12MP.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật