Motorola Moto G chính thức lên đời Android 4.4.4 Kitkat.

Đăng lúc 03/11/2014 16:04:10

Motorola Moto G chiếc điện thoại giá rẻ được Motorola tung ra thị trường từ cuối năm ngoái, đến nay thiết bị này vẫn thu hút được đông đảo người tiêu dùng. Moto G không chỉ cuốn hút ở kiểu dáng mà chiếc điện thoại này còn hấp dẫn với nhiều phiên bản màu sắc.

Moto G phiên bản bán ra tại Mỹ đã được cập nhật lên phiên bản Android 4.4.3 Kitkat từ hồi tháng 06 vừa qua. Đặc biệt, một tin vui cho tất cả những ai đãng sở hữu chiếc Moto G, đó là chiếc điện thoại này đã bắt đầu được nâng cấp lên phiên bản mới Android 4.4.4 kitkat.

Moto G đã có thể cập nhật phiên bản mới Android 4.4.4 Kitkat.

 

Theo như một số nguồn tin đăng tải cho biết, bản cập nhật Android 4.4.4 kitkat mới cho chiếc điện thoại giá rẻ Moto G chỉ có dung lượng 21MB, cập nhật qua giao thức OTA. Theo Motorola, bản cập nhật OTA sẽ giúp cho Moto G ổn định hơn. Bản cập nhật cũng giúp sửa đổi lỗi bảo mật.

Đặc biệt, bản cập nhật mới sẽ giúp Motorola Moto G có thể cài đặt các ứng dụng thông báo mới của Motorola từ Google Play Store. Để tải bản cập nhật mới về bạn cần kết nối Wifi trên Moto 4G và đảm bảo pin trên máy của bạn còn ít nhất 50%.

Nếu bạn không nhận được thông báo cập nhật trên điện thoại Moto G của bạn, bạn có thể kiểm tra thủ công. Bạn nhấn vào phần cài đặt, chọn phần "Điện thoại", sau đó nhấn vào "Hệ thống thông tin cập nhật" và bạn sẽ được hỏi bạn có muốn cập nhật Moto G không? Sau đó bạn nhấn Ok thì hệ thống sẽ tự cập nhật cho chiếc Moto G của bạn lên phiên bản Android mới nhất và cao cấp nhất hiện nay.

Đặc biệt, Motorola cũng vừa mới phát hành ứng dụng Gallery trên cửa hàng Google Play. Bản cập nhật mới về cơ bản là một sự thay đổi đặc biệt so với ứng dụng Gallery Android (mà Google dường như chỉ chú trọng với các ứng dụng hình ảnh ). Sự ra mắt của các ứng dụng này quả là một điều tuyệt vời đối với người dùng Android. Bới lẽ, nhờ vậy, người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc cập nhận riêng lẻ các chương trình Motorola mà không cần cập nhật toàn bộ hệ thống. Mororola Gallery hiện cũng đã theo bước những ứng dụng đàn anh của mình, chính thức cập bến Google Play.

Motorola Gallery chính thức ra mắt trên Google Play với một giao diện mới gồm một bảng màu nhẹ hơn và một hệ thống điều hướng thay thế danh sách thả xuống như trước kia. Bên cạnh đó, một sự thay đổi lớn cần nhắc đến đó là giờ đây ứng dụng có thêm vào một tính năng hiển thị thu nhỏ cải tiến hơn. Các ứng dụng Motorola Gallery mới có sẵn cho chiếc điện thoại giá rẻ Moto G.

Về mặt cấu hình, Moto G được trang bị màn hình hiển thị 4.5 inch, chỉ có kết nối 3G và chạy chip xử lý Snapdragon 400. Đây thật sự là một cấu hình thấp so với các thiết bị hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, cấu hình của Moto G được đánh giá là cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Moto G còn được trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính có độ phân giải 5MP nằm ở mặt sau máy, camera phía trước có độ phân giải 1.3MP hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật