Motorola Moto 360 thiết bị thông minh đầu tiên được trang bị bộ cảm biến ánh sáng.

Đăng lúc 28/07/2014 16:52:00

Motorola đã rất kín tiếng khi nói đến chiếc đồng hồ thông minh Motorola Moto 360. Tuy nhiên, thời gian gần đây chũng ta đã nhận được khá nhiều thông tin cũng như hình ảnh được tiết lộ về thiết bị thông minh mới này.

1. Motorola Moto 360 sẽ được ra mắt cùng với chiếc điện thoại thông minh Motorola Moto X+1.

2. Lộ diện Motorola Moto X+1 bên cạnh Motorola Moto 360.

Thông qua các nguồn tin rò rỉ cho biết, đồng hồ thông minh mới Motorola Moto 360 sẽ được thiết kế đi kèm với bộ sạc không dây tương tự như một số dòng sản phẩm đồng hộ thông minh hiện nay của ông chủ xứ Hàn Samsung. Dự kiến, Moto 360 sẽ được cho ra mắt vào mùa hè năm nay. Đây cũng là một số thông tin cp bản mà cũng ta được nghe về thiết bị này.

Motorola Moto 360 sẽ mang một thiết kế dạng tròn trương tự đồng hồ cơ hiện nay.

Motorola Moto 360 với thiết kế độc và lạ.

 

Như chúng ta đã biết, thông thường các thiết bị đồng hồ thông minh hiện nay đều có thiết kế màn hình hiển thị dạng hình chữ nhật hoặc vuông, tuy nhiên theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, hãng điện tử Mỹ Motorola sẽ sử dụng cách thiết kế mặt hiển thị dạng tròn để phù hợp với lối thiết kế đồng hồ cơ thông dụng hiện nay.

Motorola Moto 360 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản, một phiên bản với dây đeo kim loại và một phiên bản bằng da.

Mặt đồng hồ sẽ được thiết kế dạng tròn và vẫn được bổ sung các tính năng thông minh như có thể liên kết với một thiết bị điện thoại thông minh mà theo như các thông tin cho biết, chiếc đồng hồ mới Moto 360 có thể liên kết với bất cứ điện thoại thông minh nào chạy trên nền tảng Android, iOS hay thậm chí cả Windows Phone.

Motorola Moto 360 có thể nhận được cuộc gọi trên chiếc điện thoại thông minh liên kết với nó.

Đây chính là điểm nhấn chính trên dòng sản phẩm này, mà các thiết bị cao cấp tới từ Samsung, LG hay một số hãng khác chưa làm được. Mặt sau máy sẽ có thêm một cảm biến đo nhịp tim, chiếc đồng hồ mới của Motorola cũng được cho là sẽ có tính năng theo dõi luyện tập thể dục của người dùng.

Moto 360 hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm.

Những bước đột phá trên dòng sản phẩm thông minh Motorola Moto 360.

 

Không chỉ được trang bị các tính năng tương tự như những đồng hồ thông minh cao cấp hiện nay mà Motorola Moto 360 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều đổi mới về cấu hình cũng như tính năng của máy.

Cảm biến đo nhịp tim ngay trên mặt sau máy.

Ngoài ra, hãng này cũng vừa tiết lộ rằng dưới dải màu đen nhỏ bên dưới thiết bị có chứa một cảm biến mà chẳng thiết bị thông minh chạy Android Wear nào có được. Ngay tại hội nghị các nhà phát triển Google I/O, chúng ta đã biết rằng các trình điều khiển màn hình sẽ được dấu bên dưới dải màu đen nhỏ ở phía dưới smartwatch. Nhưng mới đây, ngài Cathay Bi của Motorola đã chia sẻ với Derrell Etherington của TechCrunch rằng còn có một cảm biến ánh sáng môi trường được đặt dưới dải màu đen đó.

Moto 360 có thể theo dõi hành trình hoạt động của bạn.

Đây là một thông tin khá thú vị bởi không nhiều thiết bị Android Wear có cảm biến ánh sáng môi trường. Cảm biến ánh sáng môi trường sẽ giúp Moto 360 có khả năng tự động điều chỉnh ánh sáng của màn hình, tùy thuộc vào vị trí bạn đang ở. Với những ứng dụng của smartwatch, có thể hơi kỳ lạ khi chỉ Moto 360 được trang bị cảm biến này, nhưng chắc chắn nó không phải là smartwatch cuối cùng.

Moto 360 hỗ trợ xử lý lệnh bằng giọng nói.

Sản phẩm đáng để người tiêu dùng chờ đợi.

 

Motorola Moto 360 dự kiến sẽ có giá bán chỉ khoảng 5.300.000 đồng mức giá này gần như là thấp nhất so với các thiết bị thông minh hiện đnag được bán trên thị trường. Sản phẩm có giá bán dễ chịu đi kèm với tính năng vượt trội cùng tính năng đa tương tác, có thể tương tác với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay, do đó Moto 360 hứa hẹn sẽ mang đến những thành công mới cho nhà sản xuất.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật