Một số mẹo nhỏ cần biết khi sử dụng smartphone Samsung Galaxy S6 Edge Plus

Đăng lúc 29/12/2015 13:55:50

Samsung Galaxy S6 Edge Plus hiện đang là một trong những thiết bị di động Android tốt nhất hiện nay. Phát hành ra thị trường cách đây vài tháng thế nhưng S6 Edge Plus vẫn thu hút được đông đảo người dùng.

Giống như các thiết bị di động hàng đầu khác, S6 Edge Plus mang trên mình thiết kế sang trọng, cấu hình cao cùng tính năng mạnh mẽ. Thế nhưng nếu không để ý chúng ta sẽ không khai thác được mọi lợi thế mà S6 Edge Plus mang lại. Dưới đây là một số mẹo nhỏ cần biết khi sử dụng smartphone Samsung Galaxy S6 Edge Plus!

Samsung Galaxy S6 Edge Plus và một số mẹo nhỏ khi dùng.
Samsung Galaxy S6 Edge Plus và một số mẹo nhỏ khi dùng.

Khởi động nhanh ứng dụng camera.

 

Một trong những ưu điểm mà S6 Edge Plus mang lại đó chính là camera khởi động nhanh hơn so với các phiên bản bán ra trước đó. Camera trên máy có thể khởi động ngay từ màn hình khóa mà không cần mở khóa thiết bị.

Camera trên máy có thể khởi động ngay từ màn hình khóa.
Camera trên máy có thể khởi động ngay từ màn hình khóa.

Vậy bạn có biết cách mở camera nhanh ngay từ màn hình khóa của chiếc S6 Edge Plus không? Với chiếc điện thoại thông minh mới này, để khởi động camera ngay từ màn hình khóa chúng ta chỉ cần nhấn đúp vào phím Home trên máy. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh lại một số thiết lập camera ngay tại đó.

 

Truy cập các ứng dụng yêu thích ngay trên cạnh cong màn hình.

 

Màn hình cong là một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông minh S6 Edge Plus. Với phần viền màn hình cong mang lại rất nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Bạn có thể thiết lập các phím tắt để liên lạc và các ứng dụng ưa thích ngay trên phần viền màn hình cong.

Người dùng có thể vuốt bên cạnh màn hình phải để truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn.
Người dùng có thể vuốt bên cạnh màn hình phải để truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn.

Để thiết lập các phím tắt để liên lạc và các ứng dụng ưa thích ngay trên phần viền màn hình cong, bạn có thể vào phần Cài đặt> màn hình cạnh> tích hợp các tính năng trên màn hình cạnh hoặc bật tính năng Apps Edge. Với thiết lập này, người dùng có thể vuốt bên cạnh màn hình phải để truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn.

 

Trả lời nhanh.

 

Đây là một tính năng thực sự thú vị mà S6 Edge Plus mang lại cho người dùng. Khi ai đó gọi cho bạn, bạn có thể đặt ngón tay của bạn trên màn hình S6 Edge Plus trong hai giây để hủy bỏ nó và gửi một trả lời tự động cho người gọi. 

Người dùng có thể đặt ngón tay của bạn trên màn hình S6 Edge Plus trong hai giây để hủy bỏ cuộc gọi tới.
Người dùng có thể đặt ngón tay của bạn trên màn hình S6 Edge Plus trong hai giây để hủy bỏ cuộc gọi tới.

Đặc biệt, bạn có thể chọn những trả lời tự động. Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể thiết lập ngay trên màn hình cong bằng cách vào mục Edge Lighting> Quick Reply và chỉnh sửa các thông báo trả lời nhanh.

 

Chất lượng âm thanh và các thiết lập.

 

Nếu bạn sử dụng điện thoại như một máy nghe nhạc MP3, bạn nên kiểm tra các tùy chọn âm thanh. Khi nghe bằng tai nghe Samsung có thể tùy chỉnh một vài tính năng như UHQ Upscaler, SoundAlive + và cài đặt Tube Amp Pro.

Tùy chỉnh để có âm thanh trong trẻo hơn.
Tùy chỉnh để có âm thanh trong trẻo hơn.

Chỉ với vài tùy chỉnh sẽ giúp cho chúng ta có trải nghiệm âm thanh tốt hơn trên chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Âm thanh lớn hơn, trong trẻo hơn, tinh tế hơn nhiều so với lúc chưa tùy chỉnh.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật