Lộ diện thông số kỹ thuật chiếc phablet mới ZTE Olympia 6 inch độc quyền tại T-Mobile.

Đăng lúc 23/07/2014 10:02:30

Có vẻ như hãng điện tử Trung Quốc ZTE đang sản xuất một chiếc điện thoại mới phát hành độc quyền tại nhà mạng T-Mobile của Mỹ. Được biết thiết bị mới có tên mã là ZTE Olympia và mang mô hình số Z970. Mới đây, có thêm rất nhiều hình ảnh cũng như thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị mới này được tiết lộ.

Theo một nguồn tin mới cho biết, ZTE Olympia sẽ là một phablet lớn, sẽ có một màn hình cảm ứng 6-inch. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ về độ phân giải của màn hình, theo nhiều ý kiến cho rằng, ddooohc phân giải màn hình máy ít nhất từ 720p trở lên.

Được biết, thiết bị mới sẽ có một camera chính 8MP phía sau với khả năng quay video 1080p, camera phụ phía trước có độ phân giải 0,9 MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. ZTE Olympia hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin có dung lượng khoảng 3000 mAh.

Vẫn chưa rõ thiết bị mới sẽ chạy trên chip xử lý nào và có có bao nhiêu RAM. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat. Máy cũng được hỗ trợ một số ứng dụng T-Mobile được cài đặt sẵn như Visual Voicemail, T-Mobile Hotspot, và MyApp. Theo dự đoán thì thiết bị này sẽ sớm được phát hành ngay trong tháng tới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật