Lộ diện ảnh chụp pin iPhone 6

Đăng lúc 17/04/2014 16:19:07

Theo rò rỉ từ dây chuyền cung ứng của Apple, chiếc iPhone 6 sẽ có dung lượng pin không quá 2000mAh và được dự đoán chắc chắn dao động ở mức 1700mAh. Điều này cũng đánh dấu sự gia tăng về dung lượng pin của Apple, sau sự nâng cấp 130 mAh giữa iPhone 5 (1440mAh) và iPhone 5S/5C (1570mAh).

Ngoài những thông tin trên, còn có một số bức ảnh được tung ra. Qua đó, ta có thể thấy hình dạng pin dài, là một khối hình chữ nhật. Các chân xuất hiện ở vị trí trên đỉnh của pin thay vì trên mặt của nó như ở iPhone 5s.

Sự khác biệt này có thể là dấu hiệu của một thiết kế lớn hơn của iPhone 6 để chứa một màn hình lớn hơn. Kích thước màn hình vì thế cũng được dự đoán có thể từ 4-4,7 inch. Tin đồn về màn hình của siêu phẩm này cũng đã xuất hiện nhiều trong giới công nghệ. Do đó, Apple cũng đang nghiên cứu để tạo ra quả pin với dung lượng tốt đáp ứng sự gia tăng của kích thước màn hình.

Nếu như những hình ảnh nói trên là sự thật thì đó là bằng chứng cho thấy Apple đang thay đổi kích thước iPhone. Tuy nhiên, người dùng phải đợi đến khi siêu phẩm này chính thức ra mắt mới có thể khẳng định chắc chắn hay không những nguồn thông tin đó.

 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật