LinkedIn sẽ sớm có thêm những ứng dụng mới

Đăng lúc 16/04/2014 16:44:37

LinkedIn đang có kế hoạch phát triển thêm những ứng dụng mới để hỗ trợ tốt hơn cho smartphone. Họ cũng cho biết rằng, những ứng dụng đó có thể ra mắt trong vài tuần tới.

 

Mới đây LinkedIn đã cho ra mắt tính năng di động mới dành cho iPhone, hệ điều hành Android và các ứng dụng iPad. Tính năng mới mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụngAndroid và người sử dụng iPhone có thể nhận được những thông báo bất kỳ lúc nào khi họ chấp nhận lời mời, khi có ai đó xem hồ sơ của họ hoặc thích những gì họ chia sẻ.

Lĩnh vực điện thoại di động tiếp tục là một trọng tâm của LinkedIn. Công ty không ngần ngại áp dụng chiến lược "đa ứng dụng" được sử dụng bởi Facebook do tự phát triển thêm hoặc mua lại.

Tại một sự kiện của LinkedIn ở San Francisco mới đây, ông Barrile – Phó chủ tịch LinkedIn chia sẻ rằng có đến 41% lượng truy cập toàn cầu của LinkedIn thông qua điện thoại di động. Bên cạnh đó, Giám đốc điều hành Jeff Weiner cũng cho biết trong tháng mười một công ty sẽ đạt được 50% lưu lượng truy cập từ điện thoại di động trong năm nay.

Các ứng dụng mới chỉ là chỉ là một phần trong chiến lược của công ty. LinkedIn cũng vừa công bố quan hệ đối tác đầu tiên của mình với Samsung để tích hợp mạng LinkedIn của người dùng vào các công cụ như lịch và địa chỉ liên lạc trên điện thoại của họ. Đó là một cách để giúp người dùng kết nối thường xuyên với những người khác trên nền tảng này.

Với tất cả những bước chuẩn bị đó, hi vọng rằng đa số người dùng LinkedIn sẽ sớm được tiếp cận với các ứng dụng mới từ hãng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật