LG và T-Mobile tổ chức chương trình hấp dẫn với phần quà là một chiếc điện thoại LG G3 và một chiếc đồng hồ LG G Watch.

Đăng lúc 23/07/2014 13:32:58

LG và T-Mobile đang tổ chức một chương trình hấp dẫn với 3 người chiến thắng mỗi tuần và chương trình kéo dài trong 7 tuần liền. Bắt đầu từ thứ Năm này, người chiến thắng của “My Simple Pleasure Contest” sẽ nhận được một chiếc điện thoại LG G3 và một chiếc đồng hồ LG G Watch, với tổng giá trị lên tới $ 850.

Nếu tham dự cuộc thi này bạn sẽ có cơ hội giành lấy một chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất của LG đó là chiếc LG G3 với màn hình hiển thị 5,5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Bên cạnh đó bạn còn được nhận một chiếc đồng hồ thông minh LG G Watch, đây là một trong những thiết bị đeo đầu tiên được trang bị nền tảng Android Wear.

Để tham dự cuộc thi bạn hãy chụp ảnh hoặc quay video nói về niềm vui đơn giản của bạn. Bạn thậm chí còn có thể viết những tâm tư thay cho ảnh chụp hoặc video. Sau đó gửi hình ảnh, video, tâm tư của bạn thông qua Twitter, Instagram Vine.

Cuộc thi dành cho các cư dân của tất cả 50 tiểu bang và Washington DC, người tham dự phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Tuần đầu tiên của cuộc thi sẽ kết thúc vào cuối ngày hôm nay và ba người giành chiến thắng đầu tiên được công bố vào ngày mai thứ Năm. Bạn cũng phải kê khai đầy đủ các thông tin như email / tên người tham dự / số điện thoại di động và địa chỉ gia đình. 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật