LG V20 lộ diện trang bị chip Qualcomm Snapdragon 808 ra mắt đầu tháng 09 tới

Đăng lúc 20/07/2016 09:46:01

Cách đây ít ngày, chúng ta đã lần đầu được nghe nói về việc LG đang lên kế hoạch tung ra thị trường phiên bản di động tiếp theo của chiếc LG V10. Cũng theo nguồn tin đăng tải này cho biết, phiên bản kế nhiệm của V10 sẽ có tên gọi là LG V20.

V20 sẽ là sản phẩm thứ 2 góp mặt trong dòng LG V của ông chủ Hàn Quốc LG. Theo như báo cáo mới nhất cho biết, LG có khả năng tăng tốc để khởi động LG V20 trong tháng Chín, chỉ sau 10 tháng phát hành chiếc LG V10.

LG V20 sẽ là sản phẩm thứ 2 góp mặt trong dòng LG V.
LG V20 sẽ là sản phẩm thứ 2 góp mặt trong dòng LG V.

Trang bị chip Qualcomm Snapdragon 808, ra mắt vào tháng 09.

 

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, không rõ phiên bản kế tiếp của V10 sẽ có tên gọi chính thức là LG V20 hay LG V11 thì mới đây nguồn tin đăng tải cho biết, LG đã lựa chọn cái tên LG V20 cho dòng sản phẩm sắp phát hành.

LG có khả năng tăng tốc để khởi động LG V20 trong tháng Chín
LG có khả năng tăng tốc để khởi động LG V20 trong tháng Chín.

Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin thân cận bên phía nhà sản xuất LG. Theo như một số chuyên gia phân tích cho rằng, sở dĩ LG đẩy nhanh tiến độ phát hành chiếc LG V20 ra thị trường nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong đó có chiếc iPhone 7 của ông chủ Mỹ Apple.

V20 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong đó có chiếc iPhone 7 của ông chủ Mỹ Apple.
V20 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong đó có chiếc iPhone 7 của ông chủ Mỹ Apple.

Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 vào tháng 09 và sẽ phát hành vào đầu tháng 10 trên khắp các thị trường trong đó có thị trường Việt Nam. iPhone 7 sẽ cạnh trang trực tiếp với chiếc V20 mới của LG.

Máy sẽ mang tới một thông số kỹ thuật ấn tượng.
Máy sẽ mang tới một thông số kỹ thuật ấn tượng.

Đại diện bên phía LG cũng đã tiết lộ rằng: “Mặc dù, LG V10 được tung ra thị trường hồi tháng 10 năm ngoái với thiết kế độc đáo cùng cấu hình độc đáo gồm camera kép cùng màn hình kép. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của LG mang tới công nghệ bảo mật vân tay. Và sản phẩm tiếp theo LG V20 cũng sẽ mang tới một thông số kỹ thuật ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo các tín đồ yêu công nghệ và người dùng trên toàn cầu.”

Máy sẽ mang tới camera kép và màn hình kép.
Máy sẽ mang tới camera kép và màn hình kép.

Ngoài chiếc iPhone 7 sẽ trở thành đối thủ chính của chiếc LG V20 thì Samsung Galaxy Note 7 tới từ Hàn Quốc cũng sẽ là một trong những đối thủ nặng ký mà V20 phải đối mặt. Tuy nhiên, với những tiết lộ từ phía LG cho chúng ta thấy, V20 chắc chắn sẽ khiến cho các đối thủ phải chùn bước.

V20 năm nay dự kiến cũng sẽ bắt đầu với mức giá khoảng 600$.
V20 năm nay dự kiến cũng sẽ bắt đầu với mức giá khoảng 600$.

 

Chiếc Note 7 của Samsung sẽ phát hành trước chiếc LG V20 khoảng 1 tháng. Do, Samsung dự kiến ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note 7 vào đầu tháng tới 02 tháng 08. Trong khi đó, chiếc V20 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 09 năm nay. Thông tin này được đăng tải trên trang web uy tín ET tại Hàn Quốc.

 LG sẽ sử dụng dòng chip mạnh nhất Qualcomm Snapdragon 820 cho chiếc V20.
LG sẽ sử dụng dòng chip mạnh nhất Qualcomm Snapdragon 820 cho chiếc V20.

Theo như dự kiến, LG V20 sẽ có giá bán bằng với chiếc LG V10 khi mới bán ra thị trường. Năm ngoái, khi V10 mới phát hành có giá cao 600$. Do đó, V20 năm nay dự kiến cũng sẽ bắt đầu với mức giá khoảng 600$.
 

Sau khi dòng chip Qualcom Sanpdragon 810 gây thất bại với một số dòng sản phẩm của LG trong năm ngoái, do dòng chip này gây nóng máy trên nhiều thiết bị. LG đã nhanh chóng chuyển sang sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 808 cho chiếc LG V10 của hãng. Và năm nay nhiều khả năng LG sẽ sử dụng dòng chip mạnh nhất Qualcomm Snapdragon 820 cho chiếc V20.
 

Mặc dù, dong chip Qualcomm Snapdragon 820 đã được LG trang bị cho chiếc LG G5 phát hành hồi đầu năm nay. Nhưng rất có thể LG sẽ sử dụng chung một dòng chip mạnh cho cả 2 sản phẩm hàng đầu của hãng trong năm nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật