LG G6 thiết kế pin rời trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm

Đăng lúc 09/12/2016 09:41:13

LG G5 đã được phát hành ra thị trường được gần 1 năm nay do đó giờ đây LG đã bắt đầu gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới tiếp theo mang tên LG G6 vào đầu năm tới tại đại hội di động thế giới MWC 2017.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho thấy, G6 sẽ được cho ra mắt vào ngày 26 tháng 02 năm sau tại Barcelona. Như vậy, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thì chiếc di động thông minh mới LG G6 sẽ chính thức diện kiến người dùng.

LG đã bắt đầu gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới tiếp theo mang tên LG G6
LG đã bắt đầu gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới tiếp theo mang tên LG G6.

Thiết kế pin rời, trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm.

 

Đã có rất nhiều thông tin cũng như hình ảnh về sản phẩm này được tiết lộ trên  các trang công nghệ uy tín. Theo như một số chuyên gia công nghệ cho rằng, G6 rất có thể sẽ được bán với giá lên tới 699$, cao hơn so với thời điểm mới phát hành chiếc LG G5 năm nay.

G6 rất có thể sẽ được bán với giá lên tới 699$
G6 rất có thể sẽ được bán với giá lên tới 699$.

Đặc biệt, hôm nay một nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc di động mới G6 sẽ vẫn có thiết kế pin rời và vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm. Thông tin này hoàn toàn trái ngược với thông tin gần đây cho rằng, G6 sẽ có thiết kế nguyên khối nên pin không thể tháo rời và loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm.

Máy sẽ được cho ra mắt vào ngày 26 tháng 02 năm sau tại Barcelona.
Máy sẽ được cho ra mắt vào ngày 26 tháng 02 năm sau tại Barcelona.

Việc loại bỏ đi jack cắm tai nghe không phải là điều quá xa lạ với chúng ta. Do hãng điện tử Mỹ Apple và ông chủ Trung Quốc Oppo cũng đã mang tới thị trường những thiết bị di động đỉnh cao không tích hợp jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Máy sẽ vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm.
Máy sẽ vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Do đó, việc chiếc điện thoại thông minh mới G6 cũng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm không phải là điều không thể xảy ra. Tuy nhiên, với những thông tin mới nhất được đăng tải cho thấy, có thể nhà sản xuất LG vẫn chưa bắt đầu cho việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên thiết bị di động mới nhất của hãng vào năm tới.

G6 sẽ vẫn tích hợp pin thiết kế rời như chiếc G5.
G6 sẽ vẫn tích hợp pin thiết kế rời như chiếc G5.

Trước đây, cũng đã có rất nhiều thông tin đăng tải cho rằng, nhà sản xuất Hàn Quốc LG sẽ mang tới chiếc di động mới LG G6 với thiết kế nguyên khối, pin liền không thể tháo rời, khác hẳn với cách thiết kế trên chiếc LG G5 hiện nay.

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ vẫn tích hợp màn hình phẳng
Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ vẫn tích hợp màn hình phẳng.

Tuy nhiên, với nguồn tin thân cận bên phía LG mới cho biết thì ngoài việc giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống thì chiếc điện thoại thông minh mới LG G6 sẽ vẫn tích hợp pin thiết kế rời như chiếc G5. Thông tin này được đăng tải hôm nay trên trang web Chosun của Hàn Quốc.

Tuổi thọ pin sẽ được cải thiện hơn so với bản G5 hiện nay.
Tuổi thọ pin sẽ được cải thiện hơn so với bản G5 hiện nay.

Cũng theo nguồn tin đăng tải trên trang web Chosun của Hàn Quốc mới đây cho biết, chiếc di động thông minh mới G6 chưa sẵn sàng cho việc tích hợp công nghệ màn hình mới. Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ vẫn tích hợp màn hình phẳng mà không phải là màn hình cong như kỳ vọng của các tín đồ yêu công nghệ. 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật