LG G6 sẽ không thiết kế theo kiểu Module

Đăng lúc 22/10/2016 11:54:09

Như chúng ta đã biết, đầu năm nay hãng điện tử Hàn Quốc LG đã mang tới thị trường chiếc điện thoại thông minh cao cấp LG G5 với thiết kế theo kiểu Module hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị trước đó.

Mặc dù, G5 được làm hoàn toàn bằng kim loại với toàn bộ khung viền và vỏ máy đều được làm bằng kim loại giúp cho máy bền hơn hẳn những sản phẩm làm bằng nhựa trước đây của LG. Đặc biệt, với thiết kế Module, chiếc G5 cho phép tháo rời pin và thay thế vô cùng dễ dàng.

LG G6 điện thoại thông minh mới vẫn chưa chính thức trình làng.
LG G6 điện thoại thông minh mới vẫn chưa chính thức trình làng.

Thiết kế theo kiểu Module.

 

Đây được xem là dòng sản phẩm đầu tiên được LG áp dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Do đó, nhiều ý kiến cho rằng, chiếc điện thoại thông minh tiếp theo LG G6 cũng sẽ mang phong cách thiết kế Module giống chiếc LG G5 trước đó.

G6 sẽ mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới, không dựa trên bản cũ G5.
G6 sẽ mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới, không dựa trên bản cũ G5.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ trước đó cho rằng, LG sẽ vẫn sử dụng kiểu dáng thiết kế cũng như chất liệu trên dòng sản phẩm G5 năm nay để áp dụng cho phiên bản mới G6. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận bên phía LG mới đây cho biết, LG G6 sẽ mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới, không dựa trên bản cũ G5.

Máy  sẽ không còn thiết kế theo dạng Moduláy
Máy sẽ không còn thiết kế theo dạng Module.

Thông tin này được đăng tải trên trang web uy tín ET News tại Hàn Quốc. Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, LG G6 sẽ không còn thiết kế theo dạng Module. Thay vào đó, chiếc di động thông minh mới này sẽ có thiết kế nguyên khối, liền mạch.

Pin và lắp lưng trên chiếc LG G6 sẽ không thể tháo rời và thay thế.
Pin và lắp lưng trên chiếc LG G6 sẽ không thể tháo rời và thay thế.

Với thiết kế dạng nguyên khối, pin và lắp lưng trên chiếc LG G6 sẽ không thể tháo rời và thay thế.  Đây được xem là một trong những khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng sản phẩm LG G6 và LG G5 của ông chủ Hàn Quốc LG.

LG G6 sẽ trang bị màn hình hiển thị 4K, tích hợp chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 830
LG G6 sẽ trang bị màn hình hiển thị 4K, tích hợp chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 830.

Gần đây nhất, LG cũng đã mang tới thị trường chiếc điện thoại thông minh mới LG V20 với thiết kế nguyên khối, không theo dạng Module như trên chiếc G5. Do đó, việc LG sẽ mang tới phong cách thiết kế mới hoàn toàn cho chiếc G6 không gây bất ngờ cho các tín đồ yêu công nghệ.

Máy sẽ tích hợp camera kép phía sau
Máy sẽ tích hợp camera kép phía sau.

Được biết, LG sẽ trang bị công nghệ chống nước, chống bụi cho chiếc di động mới LG G6. Máy dự kiến có thể ngâm nhiều giờ trong nước mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng máy. G6 cũng sẽ mang tới công nghệ bảo mật vân tay, giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn, giúp mở khóa nhanh hơn.

Máy hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị khi chụp ảnh cũng như quay video.
Máy hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị khi chụp ảnh cũng như quay video.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn cho thấy, chiếc LG G6 sẽ trang bị màn hình hiển thị 4K, tích hợp chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB. Máy sẽ tích hợp camera kép phía sau, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị khi chụp ảnh cũng như quay video.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật