LG G6 cùng 5 triệu chiếc chuẩn bị phát hành

Đăng lúc 22/12/2016 10:33:56

Nhiều ngày nay chúng ta đã được nghe nói về việc hãng điện tử Hàn Quốc LG đang lên kế hoạch phát hành chiếc điện thoại thông minh mới mang tên LG G6. Đây chính là bản kế nhiệm của dòng LG G của LG.

Theo như những nguồn tin rò rỉ cho thấy, G6 sẽ mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới, thông số kỹ thuật được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới.

LG đang lên kế hoạch phát hành chiếc điện thoại thông minh mới mang tên LG G6.
LG đang lên kế hoạch phát hành chiếc điện thoại thông minh mới mang tên LG G6.

5 triệu chiếc chuẩn bị phát hành.

 

Đặc biệt, theo như nguồn tin mới đăng tải tại Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất Hàn Quốc LG đang lên kế hoạch phát hành số lượng lớn chiếc G6. Cũng theo nguồn tin này cho biết, G6 sẽ được bán ra với 5 triệu thiết bị ngay trong đầu năm sau.

G6 sẽ mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới, thông số kỹ thuật được nâng cấp
G6 sẽ mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới, thông số kỹ thuật được nâng cấp.

Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin thân cận bên phía LG. Được biết, LG G6 sẽ được giới thiệu ra thị trường vào tháng 02 năm tới 2017 và sẽ được phát hành ngay đầu tháng 03. Chiếc điện thoại thông minh mới này được tiết lộ sẽ mang tới thiết kế hoàn toàn mới.

G6 sẽ được giới thiệu ra thị trường vào tháng 02 năm tới 2017 và sẽ được phát hành ngay đầu tháng 03.
G6 sẽ được giới thiệu ra thị trường vào tháng 02 năm tới 2017 và sẽ được phát hành ngay đầu tháng 03.

G6 sẽ không còn mang phong cách thiết kế module như chiếc LG G5 phát hành năm ngoái. Dự kiến, toàn bộ khung viền cũng như vỏ máy G6 sẽ được làm bằng kim loại giống G5 nhưng lại mang phong cách hoàn toàn mới.

Máy sẽ được trang bị màn hình lớn lên tới 5.7 inch với độ phân giải QHD.
Máy sẽ được trang bị màn hình lớn lên tới 5.7 inch với độ phân giải QHD.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, LG G6 sẽ được trang bị màn hình lớn lên tới 5.7 inch với độ phân giải QHD. Màn hình máy sẽ được phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 giúp chống xước và chống va đập tốt.

G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830
G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830.

Một số nguồn tin còn cho biết, LG G6 sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 830 cùng với bộ nhớ Ram 6GB và bộ nhớ trong 64GB, giúp hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Chiếc camera selfies phía trước dự kiến sẽ có độ phân giải 5MP.
Chiếc camera selfies phía trước dự kiến sẽ có độ phân giải 5MP.

Bên cạnh đó, LG G6 dự kiến sẽ được nâng cấp mạnh về mặt camera chụp ảnh. Chiếc camera selfies phía trước dự kiến sẽ có độ phân giải 5MP. Đặc biệt, G6 sẽ có tới 2 ống kính camera phía sau, cả 2 camera sau đều sẽ có độ phân giải 16MP đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng.

G6 sẽ có tới 2 ống kính camera phía sau, cả 2 camera sau đều sẽ có độ phân giải 16MP đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS
G6 sẽ có tới 2 ống kính camera phía sau, cả 2 camera sau đều sẽ có độ phân giải 16MP đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS.

Chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0, ra mắt vào ngày 27 tháng 02 tại đại hội di động thế giới MWC 2016 diễn ra tại Barcelona. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào ngày 02 tháng 03.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật