LG G6 chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 823 Ram 5GB camera 23MP

Đăng lúc 06/07/2016 12:35:06

Bên cạnh các sản phẩm hot như Samsung Galaxy S8 hay Sony Xperia Z6 thì cái tên LG G6 cũng đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các tín đồ yêu công nghệ. Chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ góp mặt trên thị trường vào đầu năm tới.

Nếu không có gì thay đổi, hãng điện tử Hàn Quốc LG sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới G6 vào tháng 02 năm sau tại đại hội di động thế giới MWC 2017, diễn ra tại Barcelona. Tại đây, G6 sẽ gặp nhiều đối thủ tầm cỡ tới từ nhiều hãng điện tử trên thế giới.

LG G6 dự kiến sẽ góp mặt trên thị trường vào đầu năm tới.
LG G6 dự kiến sẽ góp mặt trên thị trường vào đầu năm tới.

Chip Qualcomm Snapdragon 823, camera 23MP chống rung quang học.

 

Được biết, LG sẽ trang bị cho chiếc LG G6 một màn hình 5.6 inch với độ phân giải 4K (4096 x 2160 pixel). Màn hình máy sẽ được cải thiện tối đa khả năng hiển thị, màu sắc sẽ được làm trung thực hơn, góc nhìn tốt hơn.

G6 sẽ gặp nhiều đối thủ tầm cỡ tới từ nhiều hãng điện tử trên thế giới.
G6 sẽ gặp nhiều đối thủ tầm cỡ tới từ nhiều hãng điện tử trên thế giới.

 

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 823 với tốc độ xử lý lên tới 3 Ghz. Đặc biệt, G6 dự kiến sẽ có bộ nhớ Ram cao lên tới 5GB, khả năng đa nhiệm sẽ được cải thiện.

LG sẽ trang bị cho chiếc LG G6 một màn hình 5.6 inch với độ phân giải 4K
LG sẽ trang bị cho chiếc LG G6 một màn hình 5.6 inch với độ phân giải 4K.

Với bộ nhớ Ram cao, G6 chắc chắn sẽ chạy mượt mà hơn G5 hiện nay, khả năng đồ họa cũng được nâng cao. Bên cạnh màn hình hiển thị cũng như hiệu năng khủng, G6 còn thu hút sự chú ý với thông tin về thiết kế.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 823.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 823.

Theo như nguồn tin thân cận bên phía LG mới đây cho biết, chiếc LG G6 sắp tới sẽ thay đổi toàn bộ phong cách thiết kế cũng như chất liệu. Nếu như G5 năm nay được cho là đã có sự thay đổi về mặt chất liệu thế nhưng nó vẫn không bền như các đối thủ cùng phân khúc.

Thân máy được làm mỏng hơn, độ bền cao hơn, kiểu dáng sẽ khác so với chiếc G5 hiện nay.
Thân máy được làm mỏng hơn, độ bền cao hơn, kiểu dáng sẽ khác so với chiếc G5 hiện nay.

Do đó, G6 được cho là sẽ cải thiện về mặt chất liệu so với phiên bản G5 hiện tại. toàn bộ vỏ máy G6 sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối, thân máy được làm mỏng hơn, độ bền cao hơn, kiểu dáng sẽ khác so với chiếc G5 hiện nay.

G6 dự kiến sẽ tích hợp camera chính 23MP phía sau sử dụng công nghệ chống rung quang học
G6 dự kiến sẽ tích hợp camera chính 23MP phía sau sử dụng công nghệ chống rung quang học.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới của LG cũng sẽ được cải thiện về khả năng chụp ảnh. G6 dự kiến sẽ tích hợp camera chính 23MP phía sau sử dụng công nghệ chống rung quang học OIS và chắc chắn sẽ hỗ trợ lấy nét bằng laser.

Máy trang bị kèm công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cùng công nghệ tiết kiệm pin.
Máy trang bị kèm công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cùng công nghệ tiết kiệm pin.

Ống kính góc chụp làm rộng hơn, giúp thu lại toàn bộ không gian khi chụp. Camera selfies phía trước dự kiến cũng sẽ được nâng cao về mặt độ phân giải. G6 dự kiến sẽ có camera 8MP phía trước giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng.

Pin trên máy được tiết lộ sẽ có dung lượng lên tới 6000 mAh
Pin trên máy được tiết lộ sẽ có dung lượng lên tới 6000 mAh.

Tuổi thọ pin cũng sẽ được cải thiện so với phiên bản trước đó. Pin trên máy được tiết lộ sẽ có dung lượng lên tới 6000 mAh, trang bị kèm công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cùng công nghệ tiết kiệm pin, chắc chắn sẽ giảm tối đa thời gian khi sạc.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật