LG G5 thiết kế vỏ kim loại hiệu suất cao

Đăng lúc 03/12/2016 11:51:36

LG G5 chiếc điện thoại thông minh phát hành đầu năm nay. Sản phẩm cho thấy sự thay đổi lớn so với những thiết bị di động thông minh trước đó của LG. Thay đổi lớn nhất trên chiếc G5 đó chính là chất liệu vỏ máy.

Thay vì sử dụng chất liệu như trước đây, G5 đã được LG trang bị toàn bộ khung viền cũng như vỏ máy bằng kim loại. Tuy nhiên, G5 vẫn giữ lại một số điểm giống bản cũ như thiết kế pin rời, trang bị khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

LG G5 chiếc điện thoại thông minh phát hành đầu năm nay.
LG G5 chiếc điện thoại thông minh phát hành đầu năm nay.

Thiết kế vỏ kim loại, hiệu suất cao.

 

Khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD là điểm thiếu sót trên chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 của ông chủ Hàn Quốc Samsung. Phải  tới bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge mới tiếp tục được Samsung trang bị khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

G5 không được thiết kế công phu như các thiết bị cao cấp tới từ Samsung
G5 không được thiết kế công phu như các thiết bị cao cấp tới từ Samsung.

Với việc trang bị khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD và thiết kế pin rời giúp cho chiếc LG G5 cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ tới từ Samsung. Mặc dù, LG G5 không được thiết kế công phu như các thiết bị cao cấp tới từ Samsung nhưng G5 lại mang nét đặc trưng của dòng LG G và cũng không kém phần nổi bật so với các đối thủ.

Sản phẩm gây ấn tượng với thiết kế camera kép phía sau, cho góc chụp rộng.
Sản phẩm gây ấn tượng với thiết kế camera kép phía sau, cho góc chụp rộng.

LG G5 gây ấn tượng với thiết kế camera kép phía sau, cho góc chụp rộng, giúp cho bạn có thể thu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ. G5 được trang bị màn hình hiển thị 5.3 inch với độ phân giải QHD cho hiển thị đẹp, hình ảnh sắc nét, mang lại trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người dùng.

Màn hình G5 đã có sự cải thiện về độ sáng.
Màn hình G5 đã có sự cải thiện về độ sáng.

So với phiên bản LG G4 trước đó, màn hình G5 đã có sự cải thiện về độ sáng. Kích thước màn hình nhỏ hơn so với thiết bị trước nhưng điểm ảnh lại tăng lên tới 554 ppi mang lại hình ảnh chi tiết hơn, độ sáng cao hơn.

Màn hình LG G5 không sống động như màn hình Super AMOLED của Samsung
Màn hình LG G5 không sống động như màn hình Super AMOLED của Samsung.

Tuy màn hình LG G5 không sống động như màn hình Super AMOLED của Samsung, nhưng màu sắc hiển thị vẫn trung thực hơn, cho trải nghiệm tuyệt vời. G5 sở hữu thông số kỹ thuật gần như tương tự so với chiếc Samsung Galaxy S7.

Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với bộ nhớ Ram 4GB
Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với bộ nhớ Ram 4GB.

G5 được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với bộ nhớ Ram 4GB cho hiệu suất xử lý mạnh mẽ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, hỗ trợ đa nhiệm tốt, tốc độ load ứng dụng cực nhanh.

Pin trên máy có thể tháo rời và thay thế.
Pin trên máy có thể tháo rời và thay thế.

So với những thiết bị di động trước đó, LG G5 mang lại hiệu suất cao hơn, màn hình đẹp hơn, camera kép ấn tượng hơn thế nhưng chiếc điện thoại thông minh này lại không thật sự ấn tượng về mặt thiết kế.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật