LG G5 sản phẩm sáng giá nhất của ông chủ Hàn Quốc LG

Đăng lúc 19/12/2016 10:23:19

Trong khi các tín đồ yêu cộng nghệ chú ý tới bộ đôi LG G6 và Samsung Galaxy S8 phát hành vào đầu năm tới thì những sản phẩm như LG G5 vẫn đang là những cái tên hàng đầu trên thị trường smartphone hiện nay.

Góp mặt trên thị trường từ đầu năm tới nay, G5 vẫn đang là dòng sản phẩm có lượng khách mua nhiều hiện nay. Mặc dù, sản phẩm này không quá nổi bật về mặt thiết kế nhưng với những thay đổi mà LG mang lại cho chiếc di động thông minh này cũng đủ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

LG G5 vẫn đang là những cái tên hàng đầu trên thị trường smartphone hiện nay.
LG G5 vẫn đang là những cái tên hàng đầu trên thị trường smartphone hiện nay.

 

Sản phẩm sáng giá nhất của LG.

 

Thay đổi lớn nhất trên chiếc điện thoại thông minh LG G5 đó chính là thiết kế dạng Module. Khác với những thiết bị phát hành trước đó của LG, chiếc G5 mang tới phong cách thiết kế hoàn toàn mới lạ cùng chất liệu kim loại bền bỉ.

Thay đổi lớn nhất trên chiếc điện thoại thông minh LG G5 đó chính là thiết kế dạng Module.
Thay đổi lớn nhất trên chiếc điện thoại thông minh LG G5 đó chính là thiết kế dạng Module.

Mặc dù đã có chút thay đổi về kiểu dáng cũng như chất liệu thế nhưng so với những đối thủ như Samsung Galaxy S7, chiếc G5 vẫn lép vế hơn hẳn. Do thiết kế của G5 được đánh giá là không quá nổi bật, kém hiện đại so với những đối thủ cùng phân khúc.

G5 lại có chút thế mạnh so với các đối thủ cùng phân khúc đó là pin trên máy có thể tháo rời và thay thế dễ dàng
G5 lại có chút thế mạnh so với các đối thủ cùng phân khúc đó là pin trên máy có thể tháo rời và thay thế dễ dàng.

Tuy nhiên, cũng với thiết kế mới lạ G5 lại có chút thế mạnh so với các đối thủ cùng phân khúc đó là pin trên máy có thể tháo rời và thay thế dễ dàng mặc dù vỏ máy được làm hoàn toàn bằng kim loại. Với việc pin có thể tháo rời và thay thế dễ dàng giúp cho người dùng có thể sử dụng kèm pin rời.

Sản phẩm được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị tới 2 ống kính camera phía sau.
Sản phẩm được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị tới 2 ống kính camera phía sau.

Ngoài thay đổi về phong cách cũng như chất liệu, G5 còn mang tới công nghệ chụp ảnh hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ. Chiếc điện thoại thông minh này được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị tới 2 ống kính camera phía sau.

Cặp camera kép phía sau G5 có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash LED, giúp hỗ trợ tự động lấy nét
Cặp camera kép phía sau G5 có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash LED, giúp hỗ trợ tự động lấy nét.

Với trang bị camera kép phía sau giúp cho G5 có khả năng chụp ảnh cũng như quay video ấn tượng hơn hẳn so với phiên bản cũ. Cặp camera kép phía sau G5 có độ phân giải 16MP đi kèm đèn Flash LED, giúp hỗ trợ tự động lấy nét, cho chất lượng ảnh chụp đẹp, hình ảnh nét mịn, chi tiết, cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Camera selfies phía trước với độ phân giải lên tới 8MP giúp hỗ trợ chụp tự sướng và đàm thoại video.
Camera selfies phía trước với độ phân giải lên tới 8MP giúp hỗ trợ chụp tự sướng và đàm thoại video.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh này còn sở hữu một camera selfies phía trước với độ phân giải lên tới 8MP giúp hỗ trợ chụp tự sướng và đàm thoại video. Dù chụp bằng camera trước hay camera sau, G5 cũng đều cho chất lượng cao hơn hẳn so với những đối thủ cùng phân khúc.

LG đã mang tới công nghệ kết nối USB Type-C cho chiếc G5
LG đã mang tới công nghệ kết nối USB Type-C cho chiếc G5.

Một ưu điểm nữa trên chiếc di động thông minh G5 đó là trang bị công nghệ kết nối mới. LG đã mang tới công nghệ kết nối USB Type-C cho chiếc G5, tính năng còn thiếu trên chiếc LG G4 trước đó. Với chuẩn kết nối mới giúp cho G5 có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn, tiện dụng hơn khi sạc.

LG  đã trang bị chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 820 cho chiếc G5 cùng với bộ nhớ Ram lên tới 4GB mang tới hiệu suất cao
LG  đã trang bị chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 820 cho chiếc G5 cùng với bộ nhớ Ram lên tới 4GB mang tới hiệu suất cao.

Một cải thiện đáng chú ý trên chiếc G5 năm nay đó là được nâng cao về mặt hiệu suất xử lý. LG  đã trang bị chip xử lý mới Qualcomm Snapdragon 820 cho chiếc G5 cùng với bộ nhớ Ram lên tới 4GB mang tới hiệu suất cao, giúp cho máy chạy mượt mà, đa nhiệm tốt.

Máy hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD tối đa lên tới 2000 GB, cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.
Máy hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD tối đa lên tới 2000 GB, cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.

G5 cũng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua khay cắm thẻ nhớ ngoài microSD tối đa lên tới 2000 GB, cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu. Có thể nói, tuy không quá nổi bật về mặt thiết kế nhưng với những thay đổi trên G5 cũng đủ giúp cho thiết bị này tạo sức nóng trên thị trường smartphone cho tới thời điểm này.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật