LG G5 lộ thiết kế thật màn hình QHD kết nối mới USB Type-C camera 16MP ra mắt vào ngày 21 tháng 02

Đăng lúc 26/01/2016 12:03:51

Chỉ còn ít ngày nữa đại hội di động thế giới MWC 2016 sẽ chính thức diễn ra. Tại đây chúng ta sẽ được chứng kiến hàng loạt sản phẩm thông minh mới tới từ nhiều hãng điện tử lớn trên thế giới như Samsung, LG hay Sony. Theo như dự kiến, LG sẽ mang tới sự kiện năm nay chiếc điện thoại thông minh mới mang tên LG G5.

G5 chính là phiên bản kế nhiệm mới của chiếc LG G4 phát hành hồi đầu năm ngoái. Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ là đối thủ nặng ký của hàng loạt sản phẩm cao cấp năm nay trong đó có chiếc Samsung Galaxy S7 tới từ Hàn Quốc.

LG G5 smartphone cao cấp mới của LG.
LG G5 smartphone cao cấp mới của LG.

Ra mắt vào ngày 21 tháng 02.

 

Trong suốt mấy tháng qua chúng ta đã được nghe nói nhiều về chiếc điện thoại thông minh mới G5, thậm chí những thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm này cũng được được tiết lộ trên một số trang công nghệ uy tín.

Máy sẽ được cho ra mắt vào tháng 02 tới đây.
Máy sẽ được cho ra mắt vào tháng 02 tới đây.

Trong khi cộng đồng công nghệ thế giới đang háo hức chờ đợi ngày ra mắt của siêu phẩm mới G5 thì hôm nay bất ngờ có thông tin đăng tải cho thấy rõ thiết kế thật cũng như chi tiết cấu hình của chiếc điện thoại thông minh mới này.

Hình ảnh thật của G5 đã được bật mí.
Hình ảnh thật của G5 đã được bật mí.

Qua hình ảnh mới đăng tải cho thấy rõ, G5 được thiết kế khác biệt hản so với chiếc LG G4 hiện nay. Toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại nguyên khối, do có thiết kế nguyên khối nên khay gắn SIM trên máy được bố trí trên cạnh phải máy.

Mặt sau máy được tích hợp tới 2 camera.
Mặt sau máy được tích hợp tới 2 camera.

Có một điểm khác biệt giữa G5 và G4 đó chính là cách bố trí cụm phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn. Nếu như ở G4 chúng ta thấy các nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn được bố trí bên dưới mặt sau thì trên chiếc G5 các nút bấm này chỉ đơn giản để trên 2 cạnh máy.

Camera sẽ hỗ trợ quay video 4K.
Camera sẽ hỗ trợ quay video 4K.

Thay vào đó, mặt sau của G5 được chọn làm nơi bố trí camera kép cùng với bộ cảm biến nhận diện vân tay. G5 sẽ là thiết bị di động đầu tiên thuộc dòng LG G được ông chủ Hàn Quốc trang bị công nghệ bảo mật vân tay.

Camera selfies phía trước sẽ có độ phân giải 8MP.
Camera selfies phía trước sẽ có độ phân giải 8MP.

Sở hữu camera kép phía sau với độ phân giải cao dự kiến sẽ ở mức 16MP và 8MP. Mặt trước máy vẫn có một camera selfies với độ phân giải 8MP. Với trang bị 2 camera phía sau G5 hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng, hỗ trợ chụp ảnh và quay video tốt hơn.

G5 được trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C.
G5 được trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C.

Bên cạnh đó, hình ảnh rò rỉ của G5 còn thu hút sự chú ý với thiết kế kết nối mới. Qua hình ảnh rò rỉ cho thấy, G5 được trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C. Được biết, G5 có kích thước tổng thể đạt 149.4 x 73.9 x 8.2 mm.

Máy sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.6 inch với độ phân giải cao QHD
Máy sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.6 inch với độ phân giải cao QHD.

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.6 inch với độ phân giải cao QHD hứa hẹn sẽ cho hiển thị sắc nét tới từng chi tiết. Máy sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 SoC. Sản phẩm sẽ được cho ra mắt vào ngày 21 tháng 02 tại đại hội MWC 2016 diễn ra tại Barcelona.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật