Khám phá nhanh siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7

Đăng lúc 04/08/2016 13:21:25

Samsung Galaxy Note 7 thiết bị phablets hàng đầu mới của Samsung đã được giới thiệu hôm 02 tháng 08. Chiếc điện thoại thông minh mới này nổi bật với màn hình hiển thị lớn, công nghệ bảo mật mống mắt, bút đa năng S-pen.

Bên cạnh đó, Note 7 cũng gây ấn tượng mạng về mặt hiệu năng cũng như khả năng chụp ảnh so với những sản phẩm cùng phân khúc. Sản phẩm sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19 tháng 08 tới đây tại nhiều thị trường trong đó có Việt Nam.

Samsung Galaxy Note 7 thiết bị phablets hàng đầu mới của Samsung
Samsung Galaxy Note 7 thiết bị phablets hàng đầu mới của Samsung.

Thông số kỹ thuật ấn tượng, tính năng vượt trội.

Samsung Galaxy Note 7 sở hữu màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải WQHD (2.560 x 1.440 pixel), sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED. Màn hình của Note 7 lớn hơn một chút so với chiếc Samsung Galaxy S7 Edge hiện nay.

Máy sở hữu màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải WQHD.
Máy sở hữu màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải WQHD.

Thực tế sử dụng cho thấy, màn hình của Note 7 cho hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực, sống động, độ sáng cao, cho trải nghiệm vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt, Note 7 được Samsung tích hợp công nghệ nhận diện mống mắt IRIS.

Note 7 được Samsung tích hợp công nghệ nhận diện mống mắt IRIS.
Note 7 được Samsung tích hợp công nghệ nhận diện mống mắt IRIS.

Cảm biến nhận diện mống mắt IRIS được tích hợp bên trên màn hình ngay bên cạnh loa gọi của chiếc Note 7. Việc có thêm công nghệ nhận diện mống mắt sẽ giúp rất nhiều cho người dùng trong việc bảo mật dữ liệu nhất là đối với những người kinh doanh cần bảo mật dữ liệu một cách tối đa.

Máy chạy trên phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow.
Máy chạy trên phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow.

Galaxy Note 7 đi kèm với giao diện TouchWiz của Samsung. Giao diện được thiết kế sạch, gọn gàng, đẹp mắt với những hình ảnh icon được thiết kế phẳng hơn. Samsung Galaxy Note 7 chỉ chạy trên phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow, sản phẩm sẽ sớm được nâng cấp lên phiên bản Android 7.0 Nougat.

Note 7 hỗ trợ người dùng tạo ảnh GIF động từ ảnh video.
Note 7 hỗ trợ người dùng tạo ảnh GIF động từ ảnh video.

Có lẽ tính năng thú vị nhất mà Samsung đã bổ sung cho chiếc Note 7 đó chính là hỗ trợ người dùng tạo ảnh GIF động từ ảnh video, mở một video trên YouTube và bạn có thể sử dụng bút cảm ứng đa năng S-pen trên máy để ghi lại và chú thích một đoạn ngắn. Từ đó, bạn có thể chọn đoạn video này để chia sẻ hoặc gửi đi. Bạn cũng có thể bảo vệ hình động, hình ảnh, tài liệu, các ứng dụng không cho người khác có quyền truy cập bằng cách sử dụng công nghệ bảo mật mống mắt.

Galaxy Note 7 sở hữu chip xử lý Exynos 8890 octa-core, RAM 4 GB
Galaxy Note 7 sở hữu chip xử lý Exynos 8890 octa-core, RAM 4 GB.

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ trước đó cho rằng, Samsung Galaxy Note 7 sẽ có hiệu suất xử lý cao hơn nhiều so với Note 5. Và thực tế cho thấy đúng như vậy, chiếc điện thoại thông minh mới Note 7 không chỉ có hiệu suất cao hơn nhiều so với chiếc Note 5 mà còn được đánh giá nhanh hơn so với cặp đối S7 và S7 Edge hiện nay.

Máy có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 256GB thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.
Máy có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 256GB thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Thậm chí, Note 7 được giới chuyên gia công nghệ đánh giá là một trong những điện thoại thông minh nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Galaxy Note 7 sở hữu chip xử lý Exynos 8890 octa-core, RAM 4 GB và 64 GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 256GB thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD. 

Note 7 sở hữu pin có dung lượng 3500 mAh thấp hơn 100 mAh so với chiếc Galaxy S7 Edge hiện nay.
Note 7 sở hữu pin có dung lượng 3500 mAh thấp hơn 100 mAh so với chiếc Galaxy S7 Edge hiện nay.

Samsung Galaxy Note 7 sở hữu pin có dung lượng 3500 mAh thấp hơn 100 mAh so với chiếc Galaxy S7 Edge hiện nay. Được biết, sở dĩ Note 7 được tích hợp pin có dung lượng thấp như vậy là do phần cứng trên máy được nâng cao với nhiều công nghệ mới như công nghệ nhận diện mống mắt, không gian tích hợp bút S-pen hay cổng kết nối USB Type-C khiến cho không gian tích hợp pin bị giảm đi.
 

Chính vì vậy mà pin trên Note 7 có dung lượng cũng giảm đi đáng kể so với phiên bản cũ. Mặc dù, pin trên máy có dung lượng không cao nhưng theo như các chuyên gia công nghệ cho rằng, Note 7 sẽ cho thời gian sử dụng ấn tượng nhờ được tích hợp tính năng tiết kiệm pin.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật