iPhone 8 sẽ mang kích thước iPhone 7 tuổi thọ pin iPhone 7 Plus

Đăng lúc 14/02/2017 10:19:29

Bên cạnh những sản phẩm đang gây bão trên cộng đồng mạng như Samsung Galaxy S8 hay LG G6, chiếc smartphone mới iPhone 8 cũng đang là tâm điểm chú ý của nhiều người dùng hiện nay và đặc biệt là các tín đồ yêu công nghệ.

Mỗi năm Apple lại mang tới thị trường những sản phẩm iPhone mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Năm nay, Apple dự kiến tiếp tục mang tới thị trường những phiên bản iPhone mới trong đó có chiếc iPhone 8.

iPhone 8 cũng đang là tâm điểm chú ý của nhiều người dùng
iPhone 8 cũng đang là tâm điểm chú ý của nhiều người dùng.

Kích thước không đổi, pin tăng lên 2900 mAh.

 

Theo như một số nguồn tin thân cận bên phía Apple cho biết, nhà sản xuất này sẽ công bố chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8 vào tháng 09 cùng thời điểm mà hãng đã công bố các dòng iPhone trước đó.

Sản phẩm sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 09 ngay trước thềm sự kiện công nghệ thế giới iFA 2017 diễn ra.
Sản phẩm sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 09 ngay trước thềm sự kiện công nghệ thế giới iFA 2017 diễn ra.

Nếu đúng như dự kiến thì iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 09 ngay trước thềm sự kiện công nghệ thế giới iFA 2017 diễn ra. Đã có một số hình ảnh cũng như thông tin về dòng sản phẩm mới iPhone 8 được tiết lộ.

iPhone 8 sẽ vẫn giữ nguyên kích thước y hệt phiên bản iPhone 7.
iPhone 8 sẽ vẫn giữ nguyên kích thước y hệt phiên bản iPhone 7.

Đặc biệt, hôm nay xuất hiện nay một thông tin cho biết rõ kích thước cũng như tuổi thọ pin trên chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8. Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người từng đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác về các thế hệ iPhone trước đây. Theo ông Ming-Chi Kuo cho biết, iPhone 8 sẽ vẫn giữ nguyên kích thước y hệt phiên bản iPhone 7.
 

Mặc dù đã có nhiều chuyên gia công nghệ từng đưa ra nhận định rằng, phiên bản iPhone 8 sắp tới sẽ sở hữu kích thước lớn nhằm tăng không gian dung lượng pin, giúp cải thiện tuổi thọ pin hơn so với dòng iPhone 7.
 

Tuy nhiên, theo như nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng, việc iPhone 8 giữ nguyên kích thước sẽ không ảnh hưởng tới việc tối ưu hóa tuổi thọ pin trên thiết bị này. Cũng theo ông Ming-Chi Kuo cho biết, iPhone 8 sẽ mang tới tuổi thọ pin cao hơn nhiều so với phiên bản cũ iPhone 7.
 

Theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, chiếc di động mới iPhone 8 sẽ được trang bị viên pin có dung lượng cao bằng với phiên bản phablet iPhone 7 Plus năm ngoái. Nếu như những dữ đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo chính xác thì iPhone 8 năm nay sẽ mang kích thước iPhone 7 nhưng lại sở hữu tuổi thọ pin của chiếc iPhone 7 Plus.

 iPhone 8 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 2900 mAh
 iPhone 8 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 2900 mAh.

Được biết, iPhone 8 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 2900 mAh bằng với mức dung lượng pin trên chiếc di động iPhone 7 Plus hiện nay. Với mức dung lượng pin cao như vậy mà màn hình iPhone 8 lại chỉ có kích thước 4.7 inch bằng với chiếc iPhone 7 do đó Ming-Chi Kuo khẳng định chiếc di động mới này sẽ có thời gian sử dụng tốt hơn cả chiếc iPhone 7 Plus.

Máy sở hữu màn hình 4.7 inch.
Máy sở hữu màn hình 4.7 inch.

Do iPhone 7 Plus sở hữu pin có dung lượng bằng với iPhone 8 nhưng màn hình máy lại lớn hơn nhiều so với phiên bản sắp ra mắt nên tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Ngoài thông tin về kích thước cũng như tuổi thọ pin, iPhone 8 còn để lộ một số thông tin về tính năng cũng như công nghệ mới.

 

Bảo mật mống mắt, màn hình cong OLED, chip Apple A11, thiết kế hoàn toàn lột xác.

 

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Apple sẽ trang bị công nghệ bảo mật mới cho chiếc di động thông minh mới iPhone 8. Dự kiến, iPhone 8 sẽ được trang bị thêm công nghệ quét mống mắt giúp bảo mật tốt hơn, mở khóa nhanh và thuận tiện hơn so với công nghệ bảo mật vân tay trước đó.

iPhone 8 sẽ được trang bị thêm công nghệ quét mống mắt
iPhone 8 sẽ được trang bị thêm công nghệ quét mống mắt.

Ngoài ra, iPhone 8 còn được tiết lộ sẽ mang tới công nghệ hiển thị mới. Nếu như các thiết bị iPhone trước đây đều được trang bị công nghệ hiển thị IPS LCD thì tới chiếc iPhone 8 sắp tới dự kiến sẽ sử dụng công nghệ hiển thị OLED với màn hình được thiết kế cong vát về phía 2 cạnh giống hệt như cách mà nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung đang làm với những thiết bị di động cao cấp của hãng.

Máy sẽ sử dụng công nghệ hiển thị OLED.
Máy sẽ sử dụng công nghệ hiển thị OLED.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm đầu tiên được Apple tích hợp màn hình cong mới cùng công nghệ hiển thị mới hứa hẹn sẽ hớp hồn các tín đồ yêu công nghệ nhất là các iFan trung thành của hãng. Viền màn hình trên chiếc iPhone 8 dự kiến cũng sẽ được thiết kế gọn hơn, mỏng và tinh tế hơn so với các dòng sản phẩm iPhone trước đây.
 

Ngoài những thông tin về kích thước, tuổi thọ pin, công nghệ bảo mật hay màn hình hiển thị, chiếc di động thông minh mới iPhone 8 còn để lộ rất nhiều thông tin về thiết kế cũng như hiệu suất xử lý.

iPhone 8 sẽ mang tới thiết kế hoàn toàn mới, thay đổi hẳn so với thế hệ trước.
iPhone 8 sẽ mang tới thiết kế hoàn toàn mới, thay đổi hẳn so với thế hệ trước.

Theo như một số nguồn tin thân cận bên phía Apple tiết lộ, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8 sẽ mang tới thiết kế hoàn toàn mới, thay đổi hẳn so với thế hệ trước. Toàn bộ khung viền máy vẫn được làm bằng nhôm nguyên khối nhưng 2 mặt máy sẽ được phủ toàn bộ bằng kính, kiểu dáng cũng sẽ thay đổi so với các thế hệ trước.

Máy sẽ tích hợp chip xử lý mới Apple A11.
Máy sẽ tích hợp chip xử lý mới Apple A11.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ tích hợp chip xử lý mới Apple A11. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới này cũng sẽ được nâng cấp về mặt bộ nhớ Ram với dung lượng lên tới 3GB. Máy cũng sẽ được trang bị tính năng chống nước, chống bụi theo chuẩn mới nhất, tốt hơ so với phiên bản iPhone 7.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật