iPhone 8 sẽ có giá bán cao lên tới 1000$

Đăng lúc 09/02/2017 11:03:42

Phải tới tháng 09 năm nay, hãng điện tử Mỹ Apple mới chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8. Sản phẩm này đánh dấu 10 năm sản xuất thiết bị thông minh iPhone của Apple.

Giống như các thế hệ iPhone trước, iPhone 8 cũng sẽ là quân át chủ bài quan trọng của nhà sản xuất Mỹ trên thị trường smartphone trong năm nay. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ hoàn toàn lột xác so với phiên bản cũ.

iPhone 8 đánh dấu 10 năm sản xuất thiết bị thông minh iPhone của Apple.
iPhone 8 đánh dấu 10 năm sản xuất thiết bị thông minh iPhone của Apple.

Giá bán cao lên tới 1000$.

 

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho thấy, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.7 inch. Màn hình máy sẽ có độ phân giải cao 2K, sử dụng công nghệ hiển thị OLED hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm mãn nhãn cho người dùng.

Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.7 inch.
Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.7 inch.

Đặc biệt, màn hình trên chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8 dự kiến sẽ được thiết kế cong về 2 cạnh giúp mang lại nhiều tính năng mới. iPhone 8 sẽ trở thành thiết bị di động thông minh đầu tiên của Apple được trang bị màn hình cong 2 cạnh.

Màn hình máy sẽ có độ phân giải cao 2K, sử dụng công nghệ hiển thị OLED
Màn hình máy sẽ có độ phân giải cao 2K, sử dụng công nghệ hiển thị OLED.

Không chỉ hứa hẹn sẽ mang tới màn hình cong độc đáo, iPhone 8 dự kiến cũng sẽ mang tới chip xử lý mới Apple A11. Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng sẽ mang tới bộ nhớ Ram cao lên tới 3GB, cải thiện khả năng đa nhiệm, giúp mang lại hiệu suất cao hơn, chạy mượt mà hơn so với phiên bản cũ.

iPhone 8 dự kiến cũng sẽ mang tới chip xử lý mới Apple A11.
iPhone 8 dự kiến cũng sẽ mang tới chip xử lý mới Apple A11.

iPhone 8 sẽ là sản phẩm đầu tiên được nhà sản xuất Mỹ Apple trang bị công nghệ mở khóa mới đó chính là công nghệ bảo mật mống mắt. Nhờ trang bị công nghệ nhận diện mống mắt giúp cho iPhone 8 có thể mở khóa nhanh hơn, bảo mật dữ liệu tốt hơn.

iPhone 8 sẽ chỉ tích hợp một ống kính camera phía sau.
iPhone 8 sẽ chỉ tích hợp một ống kính camera phía sau.

Ngoài công nghệ bảo mật mống mắt, iPhone 8 dự kiến cũng vẫn tích hợp công nghệ nhận diện vân tay giống như các phiên bản trước. Vỏ máy vẫn được làm bằng chất liệu nhôm với thiết kế nguyên khối giúp chống xước, chống va đập tốt.

 Máy sẽ được cải thiện khả năng chụp ảnh cũng như quay video.
 Máy sẽ được cải thiện khả năng chụp ảnh cũng như quay video.

iPhone 8 sẽ chỉ tích hợp một ống kính camera phía sau. Trong khi đó, có một số nguồn tin đăng tải cho thấy, Apple sẽ cho ra thị trường thêm một phiên bản khác tích hợp hệ thống camera kép phía sau giống như cách mà hãng đã làm với chiếc iPhone 7 Plus phát hành hồi năm ngoái.

iPhone 8 sẽ có giá bán khoảng 1000$
iPhone 8 sẽ có giá bán khoảng 1000$.

Bên cạnh phiên bản iPhone 8, Apple dự kiến cũng sẽ mang tới thị trường thêm 2 phiên bản mới gồm một phiên bản tích hợp màn hình 5.5 inch và một phiên bản tích hợp màn hình 5.7 inch. Đặc biệt, mới đây có thông tin đăng tải cho thấy rõ giá bán của chiếc iPhone 8. Qua nguồn tin rò rỉ cho thấy, iPhone 8 sẽ có giá bán khoảng 1000$, cao hơn nhiều so với giá bán trên chiếc iPhone 7 ở thời điểm mới phát hành năm ngoái.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật