iPhone 8 sẽ có chút thay đổi so với phiên bản cũ

Đăng lúc 12/12/2016 11:21:30

Tháng 09 năm sau 2017, hãng điện tử Mỹ Apple dự kiến sẽ tiếp tục mang tới thị trường những dòng sản phẩm iPhone mới trong đó có chiếc điện thoại thông minh cao cấp iPhone 8, bản kế nhiệm của chiếc iPhone 7 hiện nay.

Theo như một số nguồn tin rò rỉ cho thấy, Apple sẽ mang tới công nghệ màn hình mới cho chiếc iPhone 8. Được biết, sản phẩm sẽ tích hợp công nghệ màn hình cong OLED với độ phân giải cao hơn so với bản cũ.

Apple dự kiến sẽ tiếp tục mang tới thị trường những dòng sản phẩm iPhone mới trong đó có chiếc điện thoại thông minh cao cấp iPhone 8
Apple dự kiến sẽ tiếp tục mang tới thị trường những dòng sản phẩm iPhone mới trong đó có chiếc điện thoại thông minh cao cấp iPhone 8.

Thay đổi so với phiên bản cũ.

 

iPhone 8 được tiết lộ sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.8 inch, thiết kế cong 2 cạnh và đặc biệt không còn trang bị nút cứng Home bên dưới màn hình máy nữa. Thay vào đó, máy sẽ tích hợp phím cảm ứng điện dung Home.

iPhone 8 được tiết lộ sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.8 inch
iPhone 8 được tiết lộ sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.8 inch.

Dự kiến, màn hình iPhone 8 sẽ có độ phân giải cao lên tới 2K (QHD) hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, góc nhìn rộng, độ sáng cao, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh thay đổi màn hình, iPhone 8 dự kiến còn mang tới thiết kế hoàn toàn mới.

Màn hình iPhone 8 sẽ có độ phân giải cao lên tới 2K (QHD).
Màn hình iPhone 8 sẽ có độ phân giải cao lên tới 2K (QHD).

Chiếc điện thoại thông minh này được tiết lộ sẽ có chút thay đổi so với phiên bản cũ iPhone, không còn thiết kế nhôm nguyên khối nữa. Thay vào đó, chiếc iPhone 8 được bật mí sẽ mang tới thiết kế khung kim loại và 2 mặt phủ kính. Với mặt trước tích hợp kính cong 2 cạnh, sẽ mang tới trải nghiệm mới lạ cho người dùng nhất là các iFan.

Máy sẽ không tích hợp jack cắm tai nghe 3.5 mm giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 vừa qua.
Máy sẽ không tích hợp jack cắm tai nghe 3.5 mm giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 vừa qua.

Bên cạnh đó, iPhone 8 còn được tiết lộ sẽ không tích hợp jack cắm tai nghe 3.5 mm giống như cách mà Apple đã làm với chiếc iPhone 7 vừa qua. Chiếc camera chính trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải 12MP bằng với chiếc iPhone 7 hiện nay, tuy nhiên camera trước sẽ được nâng cao lên 7MP mang tới trải nghiệm tự sướng tốt hơn cho người dùng.

iPhone 8 sẽ không được trang bị công nghệ sạc không dây.
iPhone 8 sẽ không được trang bị công nghệ sạc không dây.

Một số nguồn tin đăng tải gần đây cho thấy, iPhone 8 sẽ không được trang bị công nghệ sạc không dây. Thậm chí một số nguồn tin còn cho rằng, iPhone 8 cũng sẽ chưa trang bị màn hình cong 2 cạnh.

Camera trước sẽ được nâng cao lên 7MP mang tới trải nghiệm tự sướng tốt hơn cho người dùng.
Camera trước sẽ được nâng cao lên 7MP mang tới trải nghiệm tự sướng tốt hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất bên phía Apple tiết lộ, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 8 sẽ vẫn tích hợp màn hình cong 2 cạnh và chỉ thiếu đi công nghệ sạc không dây. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 11 với giao diện hoàn toàn mới.

Chiếc camera chính trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải 12MP bằng với chiếc iPhone 7 hiện nay
Chiếc camera chính trên máy dự kiến sẽ có độ phân giải 12MP bằng với chiếc iPhone 7 hiện nay.

iPhone 8 dự kiến sẽ trang bị chip xử lý Apple A11 với Ram 3GB hoặc 4GB, cải thiện khả năng đa nhiệm cũng như nâng cao hiệu suất xử lý trên máy so với phiên bản cũ năm nay. iPhone 8 có thể có một máy quét mống mắt, thông tin này hiện vẫn chưa được phía Apple lên tiếng khẳng định.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật