iPhone 8 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển smartphone của Apple

Đăng lúc 22/02/2017 10:55:48

Cuối tháng này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng màn ra mắt của cặp đôi LG G6Samsung Galaxy S8. Đây được xem là 2 siêu phẩm trong làng công nghệ năm nay. Bên cạnh bộ đôi đỉnh cao này còn có siêu phẩm mới iPhone 8 tới từ Apple.

Mỗi năm, Apple lại mang tới cho người dùng một phiên bản mới nằm trong bộ sản phẩm iPhone của hãng. Và theo như kế hoạch thì tháng 09 năm nay, Apple tiếp tục mang tới cho người dùng chiếc di động thông minh mới iPhone 8.

Apple tiếp tục mang tới cho người dùng chiếc di động thông minh mới iPhone 8.
Apple tiếp tục mang tới cho người dùng chiếc di động thông minh mới iPhone 8.

 

Đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển smartphone của Apple.

 

iPhone 8 không chỉ đơn giản là một bản nâng cấp từ chiếc iPhone 7 phát hành năm ngoái, sản phẩm này còn là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển cũng như sản xuất các thiết bị iPhone của Apple.

Sản phẩm là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển cũng như sản xuất các thiết bị iPhone của Apple.
Sản phẩm là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển cũng như sản xuất các thiết bị iPhone của Apple.

iPhone 8 ra mắt trùng với thời điểm Apple kỷ niệm 10 năm phát triển smartphone của hãng. Đây được xem là một dấu mốc quan trọng do đó iPhone 8 chắc chắn sẽ được trang bị tất cả những gì tốt nhất mà Apple có.

iPhone 8 chắc chắn sẽ được trang bị tất cả những gì tốt nhất mà Apple có.
iPhone 8 chắc chắn sẽ được trang bị tất cả những gì tốt nhất mà Apple có.

Chiếc điện thoại thông minh mới này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ về bề ngoài thiết kế mà cả về mặt thông số kỹ thuật cũng như tính năng. Không khó để chúng ta có thể dự đoán được thông số kỹ thuật sẽ có trên chiếc di động mới iPhone 8.
 

Do mỗi năm ngoài giới thiệu tới người dùng dòng sản phẩm iPhone mới, nhà sản xuất Mỹ còn giới thiệu tới người dùng dòng chip xử lý mới, nền tảng di động mới, đều là những thành quả do chính Apple phát triển.
 

Chính vì vậy, iPhone 8 năm nay chắc chắn sẽ được trang bị chip xử lý mới, hệ điều hành mới. Mà năm nay, Apple sẽ ra mắt dòng chip xử lý Apple A11X và hệ điều hành iOS 11 với giao diện thiết kế hoàn toàn mới.

Máy sẽ trang bị cùng lúc 2 công nghệ mới gồm chip xử lý Apple A11X và nền tảng di động mới iOS 11.
Máy sẽ trang bị cùng lúc 2 công nghệ mới gồm chip xử lý Apple A11X và nền tảng di động mới iOS 11.

Và iPhone 8 sẽ là sản phẩm thông minh đầu tiên mà hãng sẽ trang bị cùng lúc 2 công nghệ mới gồm chip xử lý Apple A11X và nền tảng di động mới iOS 11. Chiếc điện thoại thông minh mới này cũng sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng hiện nay của người dùng.
 

Apple luôn biết cách tối ưu hóa hiệu suất xử lý cũng như khả năng đa nhiệm trên các thiết bị di động thông minh của hãng. Do vậy, Apple không cần đẩy mạnh dung lượng bộ nhớ Ram nhưng vẫn có thể giúp cho thiết bị mới chạy đa nhiệm cực tốt, xử lý đồ họa ấn tượng.

Chiếc điện thoại thông minh này sẽ chỉ sử dụng bộ nhớ Ram 3GB
Chiếc điện thoại thông minh này sẽ chỉ sử dụng bộ nhớ Ram 3GB.

Vì vậy, ở dòng sản phẩm mới iPhone 8 sắp tới cũng sẽ không mang tới dung lượng Ram cao. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ chỉ sử dụng bộ nhớ Ram 3GB cao hơn một chút so với mức dung lượng Ram trên cặp đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay.
 

Với mức dung lượng Ram 3GB, iPhone 8 sẽ không hề lép vế so với chiếc Samsung Galaxy S8 hay LG G6. Tuy dung lượng Ram không cao bằng S8 và G6 nhưng iPhone 8 chắc chắn sẽ hỗ trợ chạy đa nhiệm còn tốt hơn so với những đối thủ của nó.
 

Chiếc Samsung Galaxy S8 và LG G6 từng để lộ thông tin cho thấy cặp đôi này sẽ được trang bị bộ nhớ Ram cao lên tới 6GB. Năm vừa qua, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và LG G5 đều được trang bị bộ nhớ Ram lên tới 4GB. Do đó, với việc nâng cấp dung lượng Ram lên tới 6GB cho cặp đôi S8 và G6 sẽ chắc chắn xảy ra.

iPhone 8 sẽ kết hợp hài hòa giữa chất liệu kính và nhôm.
iPhone 8 sẽ kết hợp hài hòa giữa chất liệu kính và nhôm.

Là sản phẩm chủ lực cũng là cột mốc 10 năm sản xuất, iPhone 8 không chỉ mang tới cấu hình tốt, chiếc điện thoại thông minh này còn được trau chuốt về mặt thiết kế. Không còn thiết kế theo kiểu nhôm nguyên khối, iPhone 8 sẽ kết hợp hài hòa giữa chất liệu kính và nhôm.

Máy sẽ thay đổi về kiểu dáng thiết kế so với những dòng iPhone trước đó.
Máy sẽ thay đổi về kiểu dáng thiết kế so với những dòng iPhone trước đó.

Toàn bộ khung viền máy sẽ được làm bằng nhôm nguyên khối, trong khi đó 2 mặt máy iPhone 8 sẽ được phủ kính cường lực mang tới cảm giác mới lạ cho người dùng. Bên cạnh thay đổi về mặt chất liệu, iPhone 8 cũng sẽ thay đổi về kiểu dáng thiết kế so với những dòng iPhone trước đó.

Máy sẽ sử dụng màn hình cong 2 cạnh, công nghệ hiển thị OLED
Máy sẽ sử dụng màn hình cong 2 cạnh, công nghệ hiển thị OLED.

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ sử dụng màn hình cong 2 cạnh, công nghệ hiển thị OLED chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm mãn nhãn nhất cho bạn. Với trang bị màn hình cong OLED khiến cho thiết kế mặt trước iPhone 8 khác hẳn các sản phẩm bán ra trước đây của Apple. Chỉ còn ít tháng nữa, Apple iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt, hãy cùng chờ đợi xem iPhone 8 sẽ giúp Apple tỏa sáng ra sao bạn nhé!

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật