iPhone 7 lộ diện tích hợp pin 1960 mAh lớn hơn 14% so với iPhone 6S

Đăng lúc 14/07/2016 12:09:59

iPhone 7 dòng sản phẩm mới để lộ thông tin từ nhiều tháng qua, đến nay thiết bị này vẫn chưa chính thức được cho ra mắt người dùng. Chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 09 tới cùng với một phiên bản phablet của hãng.

Đã có một vài hình ảnh thật của chiếc iPhone 7 rò rỉ trên mạng. Bên cạnh đó, thông tin về thông số kỹ thuật cũng như những thay đổi trên chiếc di động mới iPhone 7 đã được tiết lộ từ nhiều ngày qua.

iPhone 7 dòng sản phẩm mới để lộ thông tin từ nhiều tháng qua
iPhone 7 dòng sản phẩm mới để lộ thông tin từ nhiều tháng qua.

Tích hợp pin 1960 mAh lớn hơn 14%.

Đặc biệt, hôm nay lần đầu tiên thông tin về tuổi thọ pin trên chiếc di động mới iPhone 7 của Apple đã được đăng tải. Theo như nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 1960 mAh.

Máy dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 09 tới.
Máy dự kiến sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 09 tới.

Đây là một trong những thông tin thú vị dành cho các tín đồ yêu công nghệ đặc biệt là các iFan. Với mức dung lượng 1960 mAh, iPhone 7 chắc chắn sẽ cho thời gian sử dụng cao hơn so với chiếc iPhone 6S hiện nay.

Tuổi thọ pin trên chiếc di động mới iPhone 7 của Apple đã được đăng tải.
Tuổi thọ pin trên chiếc di động mới iPhone 7 của Apple đã được đăng tải.

Như chúng ta đã biết, iPhone 6S chỉ được trang bị viên pin có dung lượng 1715 mAh. Có thể thấy, mức dung lượng pin trên iPhone 7 cao hơn 14% so với dung lượng pin trên chiếc iPhone 6S hiện nay.

 iPhone 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 1960 mAh.
iPhone 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 1960 mAh.

Với mức dung lượng pin cao hơn 14% không có nghĩa iPhone 7 sẽ cho tuổi thọ pin cao hơn 14% so với chiếc iPhone 6S. Tuy nhiên, với dung lượng pin cao hơn chắc chắn thời gian sử dụng trên iPhone 7 sẽ được cải thiện.

Dung lượng pin trên iPhone 7 cao hơn 14% so với dung lượng pin trên chiếc iPhone 6S hiện nay.
Dung lượng pin trên iPhone 7 cao hơn 14% so với dung lượng pin trên chiếc iPhone 6S hiện nay.

Cũng theo nguồn tin đăng tải lần này cho biết, iPhone 7 Plus chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng mới của Apple cũng được nâng cấp về tuổi thọ pin so với chiếc iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, không rõ mức dung lượng pin sẽ có trên iPhone 7 Plus.

Máy sẽ tích hợp camera 12MP phía sau
Máy sẽ tích hợp camera 12MP phía sau.

Đây có lẽ là lần đầu tiên Apple để lộ thông tin về dung lượng pin trên chiếc di động mới iPhone. Theo thông lệ Apple luôn dấu đi mức dung lượng pin thực trên các thiết bị iPhone cũng như iPad. Chỉ tới khi các chuyên gia phân tích đánh giá mức tuổi thọ pin trên các dòng iPhone mới thì người dùng mới biết chính xác tuổi thọ pin trên thiết bị của Apple.

iPhone 7 sẽ có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video
iPhone 7 sẽ có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn cho biết, iPhone 7 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.7 inch và chạy trên chip xử lý Apple A10. Bên cạnh đó, iPhone 7 còn được tích hợp bộ nhớ Ram 3GB đi kèm bộ nhớ trong 256GB.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Apple A10.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Apple A10.

Máy sẽ tích hợp camera 12MP phía sau đi kèm công nghệ ổn định hình quang học OIS, trong khi đó, chiếc camera selfies phía trước của iPhone 7 sẽ có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 10, tích hợp tính năng chống nước chống bụi.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật