iPhone 7 điện thoại thông minh chống nước vượt trội

Đăng lúc 16/09/2016 16:19:25

iPhone 7 chiếc điện thoại thông minh mới nhất hiện nay của ông chủ Mỹ Apple. Sản phẩm này cũng đã bắt đầu được phát hành ra thị trường. So với phiên bản năm ngoái, iPhone 7 mang tới nhiều cải tiến mới trong đó nổi bật với tính năng chống nước.

Đây được xem là thiết bị di động đầu tiên của Apple được trang bị khả năng chống nước. Bên cạnh đó, iPhone 7 còn được nâng cao tuổi thọ pin, camera tốt hơn, chip xử lý mạnh hơn, đây thực sự là lựa chọn hấp dẫn nhất hiện nay.

iPhone 7 chiếc điện thoại thông minh mới nhất hiện nay của ông chủ Mỹ Apple.
iPhone 7 chiếc điện thoại thông minh mới nhất hiện nay của ông chủ Mỹ Apple.

Chống nước vượt trội, hoàn thiện hơn bản cũ.

 

iPhone 7 là một phiên bản nâng cấp sáng giá của chiếc iPhone 6S phát hành hồi cuối năm ngoái. Chiếc điện thoại thông minh này sở hữu thiết kế đẹp mặc dù kiểu dáng được kế thừa từ bản cũ, vị trí dải ăng teng phía sau máy đã được bố trí lại đẹp hơn so với phiên bản cũ.

Sản phẩm này cũng đã bắt đầu được phát hành ra thị trường.
Sản phẩm này cũng đã bắt đầu được phát hành ra thị trường.

Giống như iPhone 6S, iPhone 7 cũng được Apple trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch, giúp thao tác chuẩn hơn, nhanh và thuận tiện hơn. Nút cảm ứng Home trên iPhone 7 cũng đã được thiết kế lại.

iPhone 7 cũng được Apple trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch
iPhone 7 cũng được Apple trang bị công nghệ cảm ứng 3D Touch.

Một thay đổi lớn trên chiếc di động thông minh mới iPhone 7 đó là loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm. Việc thiếu đi jack cắm tai nghe sẽ tăng thêm không gian cho pin, giúp thân máy được thiết kế mỏng hơn.

Đây được xem là thiết bị di động đầu tiên của Apple được trang bị khả năng chống nước.
Đây được xem là thiết bị di động đầu tiên của Apple được trang bị khả năng chống nước.

Tuy nhiên, việc loại bỏ đi jack cắm tay nghe chuẩn 3.5 mm trên chiếc iPhone 7 lại khiến cho người dùng phải buộc mua thêm tai nghe không dây của Apple. Khiến cho chi phí khi mua chiếc iPhone 7 của người dùng sẽ bị nâng cao.

iPhone 7 còn được nâng cao tuổi thọ pin, camera tốt hơn
iPhone 7 còn được nâng cao tuổi thọ pin, camera tốt hơn.

Thiết kế tổng thể của chiếc iPhone 7 thực sự ấn tượng kết hợp với khả năng chống nước mới giúp cho máy có thể cạnh tranh tốt hơn trên phân khúc thị trường cao cấp hiện nay. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Mỹ cũng đã nâng cao không gian lưu trữ cho chiếc iPhone 7.

Máy được tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB
Máy được tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB.

Máy được tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ lên tới 256GB, cao hơn so với mức 128GB trên chiếc iPhone 6 S năm ngoái. Cụm ống kính camera chính phía sau iPhone 7 cũng đã được thiết kế ít nhô ra hơn so với bản cũ, dải loa ngoài được bố trí bên dưới chân máy mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Nhìn chung những thay đổi nhỏ trên thiết kế của iPhone 7 cũng rất đáng ghi nhận, nó hoàn thiện hơn hẳn phiên bản cũ.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật