iPhone 6S Plus màn hình Full HD sắc nét pin 14 giờ xem video xử lý đồ họa nhanh hơn 90%

Đăng lúc 21/07/2016 12:53:31

iPhone 6S Plus đã gặp thêm nhiều đối thủ mạnh như Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy Note 5, Sony Xperia Z5. Đối thủ của 6S Plus không chỉ có mức giá ngang bằng mà còn sở hữu thông số kỹ thuật mạnh ngang 6S Plus.

So với các phiên bản iPhone phát hành trước đó thì 6S Plus đã được nâng cấp mạnh mẽ, sản phẩm mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng. Mặc dù, Apple cũng đã chuẩn bị tung ra thị trường cặp đôi smartphone mới gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, 6S Plus vẫn cuốn hút người dùng.

iPhone 6S Plus đã gặp thêm nhiều đối thủ mạnh như Samsung Galaxy S7
iPhone 6S Plus đã gặp thêm nhiều đối thủ mạnh như Samsung Galaxy S7.

Màn hình Full HD sắc nét, pin 14 giờ xem video, xử lý đồ họa nhanh hơn 90%.

 

iPhone 6S Plus sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD và có mật độ điểm ảnh 401 ppi. Cho hiển thị đẹp, màu sắc rực rỡ, hình ảnh sắc nét, độ sáng cao. Màn hình máy sử dụng công nghệ hiển thị IPS LCD, phủ kính cường lực chống va đập, chống trầy xước tốt.

Máy sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD.
Máy sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD.

So với chiếc iPhone 6 Plus bán ra trước đó thì 6S Plus cho hiển thị đẹp ngang nhau. Có lẽ khác  biệt lớn nhất giữ 6S Plus với phiên bản tiền nhiệm chính là sở hữu thêm công nghệ cảm ứng mới 3D Touch.

Máy sở hữu thêm công nghệ cảm ứng mới 3D Touch.
Máy sở hữu thêm công nghệ cảm ứng mới 3D Touch.

Công nghệ 3D Touch được xem là sáng tạo mới nhất của Apple. Đây cũng chính là tính năng nổi bật nhất trên chiếc iPhone 6S Plus. Với công nghệ mới này giúp nhận biết lực nhấn, đưa ra các ứng dụng phù hợp.

Công nghệ 3D Touch được xem là sáng tạo mới nhất của Apple.
Công nghệ 3D Touch được xem là sáng tạo mới nhất của Apple.

Apple không phải là nhà sản xuất đầu tiên đưa công nghệ cảm ứng lực này vào màn hình của điện thoại thông minh, Huawei cũng đã từng mang tới công nghệ cảm ứng lực giúp nhận biết lực nhấn trên chiếc di động cao cấp Huawei Mate S.
 

Bạn có thể sử dụng 3D Touch để truy cập vào các phím tắt trực tiếp từ các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ của iPhone 6S Plus. Ví dụ, sử dụng 3D Touch khi chạm vào biểu tượng máy ảnh sẽ nhận được bốn lựa chọn gồm chụp ảnh tự sướng, ghi hình, thu slo-mo và chụp hình.

Máy cho thời gian sử dụng ấn tượng với 24 giờ đàm thoại, 14 giờ xem video HD và 80 giờ nghe nhạc.
Máy cho thời gian sử dụng ấn tượng với 24 giờ đàm thoại, 14 giờ xem video HD và 80 giờ nghe nhạc.

iPhone 6S Plus cho thời gian sử dụng ấn tượng với 24 giờ đàm thoại, 14 giờ xem video HD và 80 giờ nghe nhạc. Với màn hình mở độ sáng cao và đồng bộ các tài khoản trong nền qua Wi-Fi thì khi thử nghiệm xem video pin trên iPhone 6S Plus từ 100% giảm xuống còn 78%, mất 22% khi chạy video.

Máy cho hiệu suất CPU cao hơn 70% phiên bản cũ, xử lý đồ họa nhanh hơn 90%
Máy cho hiệu suất CPU cao hơn 70% phiên bản cũ, xử lý đồ họa nhanh hơn 90%.

Apple trang bị cho chiếc di động này một chip xử lý Apple A9, đây là dòng chip được phát triển từ phiên bản apple A8. Bên cạnh đó, 6S Plus còn được trang bị kèm 2GB bộ nhớ Ram. Máy cho hiệu suất CPU cao hơn 70% phiên bản cũ, xử lý đồ họa nhanh hơn 90% phiên bản trước. Đây có thể xem là thiết bị di động tốt nhất hiện nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật