IPad mini Retina lần đầu tiên có mặt tại các cửa hàng trực tuyến của Apple

Đăng lúc 18/04/2014 14:05:41

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nền tảng iOS, hoặc các hệ điều hành khác của Apple nói chung, bạn có thể nhắm cho mình chiếc iPad Mini Retina ngay bây giờ. Sản phẩm này hiện đang có mặt trên các cửa hàng trực tuyến của Apple với mức giá 399 USD cho phiên bản 16 GB.

Ngày hôm qua, chiếc iPad mini Retina 16GB phiên bản Wi-Fi với mức giá 339 USD đã được bán ra nhanh chóng trên các cửa hàng trực tuyến của Apple. Với phiên bản 32GB Wi-fi có giá là 419 USD và phiên bản 64GB có giá là 509 USD. Đây vẫn là mức giá khá cao, tuy nhiên với chi phí thông thường của iPad mini Retina, nó không phải là quá tệ.

Nếu muốn mua iPad mini Retina, tốt nhất bạn nên nhanh tay vì một số báo cáo gần đây cho thấy Apple đang gặp vấn đề ở chuỗi cung ứng nguồn. Bản thân CEO Tim Cook cũng thừa nhận rằng: không rõ mọi người muốn mua iPad mini Retina có thể kịp sắm cho mình một chiếc trong mùa mua sắm cuối cùng của năm nay hay không.

Hiện iPad mini Retina đã xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến Apple Store tại phần lớn châu Âu, Úc, một số nước châu Á tương tự iPad Air lần trước. Cụ thể, các nước được mua sản phẩm này đầu tiên bao gồm: Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Úc, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc và Nhật Bản.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật