iOS 7 của Apple đạt 87% trên các thiết bị di động kể từ khi ra mắt

Đăng lúc 08/04/2014 11:15:08

Apple vào hôm thứ Hai cho biết, iOS 7 hiện đang chạy trên 87% các thiết bị di động của Apple. Thiết kế lại lớn nhất của hệ thống điều hành di động Apple chưa-được phát hành kể từ tháng Chín năm 2013, vì vậy đó là ít hơn năm tháng. Trong khi đó, cập nhật Android mới nhất của Google, Android 4.4 KitKat, được cài đặt trên  khoảng 5,3 % của các thiết bị, theo các con số gần đây nhất. Tăng trưởng cho hệ điều hành của Google là tích cực, tuy nhiên, con số này được tăng từ dưới 3 % vào đầu tháng Ba.

apple

Chỉ có 11 % của người sử dụng iOS đã chống lại sự cám dỗ của iOS 7, vẫn trung thành với iOS 6, trong khi chỉ 2 % chạy phiên bản trước của iOS. Con số 87 % được cập nhật cách đây một tháng, vì vậy có lẽ bản cập nhật mới nhất của Apple iOS 7 đã thuyết phục người dùng để cập nhật cho thiết bị của họ.

apple

Apple được cho là đang tập trung với iOS 8, ​​mà đang được mong đợi Apple sẽ công bố tại World Wide Developers Conference (WWDC) vào tháng Sáu. Ngoài các tính năng Siri, Maps và tinh chỉnh các chức năng của hệ điều hành, iOS 8 của Apple có thể là sáng kiến Healthbook, mà sẽ cho người sử dụng để theo dõi vấn đề sức khỏe, nồng độ cồn trong máu, thói quen khi ngủ và độ bão hòa oxy.

apple

Gần 2 tháng nữa mới đến hộ nghị WWDC của Apple, vì vậy chắc chắn chúng ta sẽ được nghe thêm nhiều thông tin về hệ điều hành iOS 8 và thiết bị iPhone 6 sắp ra mắt của Apple. Hy vọng công ty sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho công chúng về cả phần cứng và phần mềm của mình.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật