HTC One M10 lộ diện thiết kế y hệt chiếc HTC One A9

Đăng lúc 27/01/2016 12:00:09

Theo như dự kiến, hãng điện tử Đài Loan HTC sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới HTC One M10 vào tháng 02 tới đây tại đại hội di động toàn cầu MWC 2016. Đây cũng là nơi mà cặp đôi Samsung Galaxy S7LG G5 sẽ được cho ra mắt.

One M10 dự kiến sẽ mang tới thiết kế hoàn toàn mới, cấu hình mạnh mẽ, bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Đặc biệt, hôm nay xuất hiện thông tin rò rỉ cho thấy rõ thiết kế của chiếc điện thoại thông minh mới One M10.

HTC One M10 điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt.
HTC One M10 điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt.

Thiết kế ăn theo One A9.

 

Theo như nguồn tin thân cận bên phía HTC mới cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới HTC One M10 sẽ mang tới thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt hẳn so với chiếc HTC One M9 phát hành hồi đầu năm ngoái.

Máy có thiết kế giống One A9.
Máy có thiết kế giống One A9.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ cho biết, One M10 được thiết kế dựa trên chiếc HTC One A9 phát hành hồi cuối năm ngoái. Được biết, M10 sẽ sở hữu kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế y hệt chiếc điện thoại thông minh A9.

Máy sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối.
Máy sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối.

Do đó, toàn bộ vỏ máy cũng sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối, thân máy được thiết kế mỏng hơn nhiều so với chiếc M9 năm ngoái. Đặc biệt, One M10 được trang bị thêm cảm biến nhận diện vân tay.

M10 được tích hợp công nghệ bảo mật vân tay.
M10 được tích hợp công nghệ bảo mật vân tay.

Bộ cảm biến nhận diện vân tay sẽ được tích hợp bên dưới nút cứng Home của máy. Với công nghệ bảo mật hàng đầu sẽ giúp cho M10 có thể cạnh tranh tốt hơn trên thị trường smartphone cao cấp trong thời gian tới.

Máy sẽ được trang bị camera chính 23MP.
Máy sẽ được trang bị camera chính 23MP.

Bảo mật vân tay cũng sẽ giúp cho M10 bảo mật dữ liệu tốt hơn, mở khóa nhanh hơn, chính xác hơn. Công nghệ nhận diện vân tay không hề có trên chiếc điện thoại thông minh One M9, có thể thấy M10 đã tạo một bước ngoặt mới trong sản xuất smartphone của HTC.

Máy hỗ trợ quay video 4K.
Máy hỗ trợ quay video 4K.

Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ còn cho biết, One M10 sẽ được trang bị camera chính 23MP phía sau đi kèm công nghệ chống rung quang học OIS, khả năng chụp thiếu sáng sẽ được nâng cao, hỗ trợ tự động lấy nét, bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh mới.

M10 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820
M10 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ còn cho biết, M10 sẽ chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng với bộ nhớ Ram 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 2TB. Máy hứa hẹn sẽ cho hiệu năng cao, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Máy sẽ có thêm tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68.
Máy sẽ có thêm tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68.

Pin trên máy có dung lượng 3000 mAh, tích hợp màn hình hiển thị QHD. Đặc biệt, One M10 sẽ có thêm tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68. Máy dự kiến có thể chìm sâu dưới 1 mét nước trong thời gian 30 phút mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng máy.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật