Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy cảm ứng ID trên Apple iPhone 6, Apple iPad Air 2 và Apple iPad Mini 3.

Đăng lúc 23/06/2014 11:04:20

Hồi tháng Năm, nhà phân tích KGI Ming-Chi Kuo nói với khách hàng của mình rằng Apple sẽ nhúng bộ cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID dưới nút Home trên tất cả các phiên bản của hãng trong năm 2014. Mới đây, một hình ảnh mới bị rò rỉ từ đại lý bán lẻ của Apple tại Đài Loan cho thấy một số mô hình mới như Apple iPad Air 2, Apple iPad Mini 3 và Apple iPhone 6. 

Tất cả ba mô hình cho thấy vòng tròn cảm ứng ID đặc biệt. Cuối năm ngoái, Cupertino phát hành chỉ có một mô hình cảm ứng ID, và đó là Apple iPhone 5S. Hy vọng tất cả ba trong số các mô hình trên đều sẽ khởi động cùng với bộ cảm ứng ID ngay trong năm nay. 

Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng mới Apple iPad Air 2 của Apple dự kiến sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất của hãng đó là phiên bản Appe A8, với phiên bản này sẽ giúp cho máy có hiệu suất xử lý mạnh gấp đôi so với tiền nhiệm của nó. Dự kiến, ipad Air 2 sẽ được ra mắt vào mùa thu tới cùng với chiếc iphone 6. 

Đây được xem là phiên bản kế nhiệm từ phiên bản iPad Air được hãng Apple bán ra thị trường hồi tháng 10 năm ngoái, dự đoán chiếc máy tính bảng mới năm nay sẽ nặng khoảng 484g, nặng hơn sơ với 469g trọng lượng mô hình Wi-Fi của tiền nhiệm và 478g mô hình LTE của iPad Air.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật