Google Pixel điện thoại thông minh Android tốt nhất hiện nay

Đăng lúc 22/10/2016 11:54:35

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị di động thông minh Andorid tốt nhất hiện nay thì chiếc Google Pixel là một trong những gợi ý dành cho bạn. Chiếc điện thoại thông minh này mang tới hiệu suất mạnh mẽ, cho trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Pixel mang tới nền tảng di động mới nhất, với giao diện đẹp nhất, bổ sung thêm nhiều tính năng mới thú vị. Sản phẩm đã và đang thu hút được đông đảo người dùng nhờ sở hữu mức giá hợp lý cùng thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Google Pixel mang tới hiệu suất mạnh mẽ, cho trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Google Pixel mang tới hiệu suất mạnh mẽ, cho trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Điện thoại thông minh Android tốt nhất hiện nay.

 

Google đã trang bị cho chiếc điện thoại thông minh Google Pixel viên pin có dung lượng 2770 mAh. Dung lượng không cao nhưng do Google đã tối ưu hóa phần cứng và phần mềm trên chiếc Google Pixel giúp tăng tuổi thọ pin trên máy.

Pixel mang tới nền tảng di động mới nhất, với giao diện đẹp nhất
Pixel mang tới nền tảng di động mới nhất, với giao diện đẹp nhất.

Chiếc điện thoại thông minh này không hỗ trợ sạc không dây thế nhưng Google Pixel lại được trang bị công nghệ sạc nhanh, giúp giảm thời gian khi sạc pin. Chỉ với 15 phút sạc máy, Google Pixel cho thời gian sử dụng lên tới 7 giờ.

Máy được trang bị công nghệ sạc nhanh, giúp giảm thời gian khi sạc pin.
Máy được trang bị công nghệ sạc nhanh, giúp giảm thời gian khi sạc pin.

Google Pixel được xem là phiên bản kế nhiệm của dòng Google Nexus 5X phát hành năm ngoái. Pixel được xem là phiên bản di động thông minh đẹp nhất mà Google đã mang tới thị trường kể từ dòng Nexus 4 phát hành năm 2012 đến nay.

Máy được trang bị công nghệ nhận diện vân tay.
Máy được trang bị công nghệ nhận diện vân tay.

Google Pixel với thiết kế cổ điển, khung viền kim loại sang trọng, chắc chắn. Máy được trang bị máy quét dấu vân tay kỹ thuật số giúp bảo mật cao, mở khóa nhanh và chính xác. Chiếc camera selfies phía trước có độ phân giải 8MP giúp hỗ trợ tự sướng và đàm thoại video ấn tượng, cho chất lượng ảnh đẹp.

Chiếc camera selfies phía trước có độ phân giải 8MP
Chiếc camera selfies phía trước có độ phân giải 8MP.

Trong khi đó, chiếc camera chính phía sau của chiếc Google Pixel có độ phân giải 12.3MP đi kèm đèn Flash LED kép giúp hỗ trợ chụp thiếu sáng cực tốt, quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.

Máy hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.
Máy hỗ trợ quay video với độ phân giải cao lên tới 4K.

Google đã không mang tới khả năng chống nước hoàn toàn cho chiếc Google Pixel. Do thiết bị này chỉ hỗ trợ chống nước đạt chuẩn IP53, thấp hơn nhiều so với chuẩn chống nước IP68 trên các siêu phẩm hiện nay.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với công nghệ hiển thị AMOLED
Máy được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với công nghệ hiển thị AMOLED.

Máy được trang bị màn hình hiển thị 5 inch với công nghệ hiển thị AMOLED, độ phân giải Full HD, cho trải nghiệm đẹp, hình ảnh sắc nét. Google tối ưu hóa giao diện người dùng cho Pixel, các biểu tượng nhỏ hơn giúp tạo ra màn hình ấn tượng.

Pixel chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821
Pixel chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821.

Pixel chạy trên chip xử lý Qualcomm Snapdragon 821, đây được xem là bộ xử lý mạnh nhất hiện nay. Kết hợp với bộ nhớ Ram 4GB, Google Pixel giúp hỗ trợ chạy đa nhiệm cực tốt. Đây có lẽ là chiếc điện thoại thông minh Android được tối ưu nhất từ trước tới nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật