Gmail sẽ thực hiện gửi ảnh dễ dàng hơn trên smartphone

Đăng lúc 16/04/2014 15:45:04

Google sắp tung ra một tính năng mới trên Gmail giúp cho việc gửi ảnh có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn. Người dùng Google giờ đây có thể sao lưu hình ảnh từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay từ Google+ vào Gmail của mình một cách nhanh chóng hơn nhiều với tính năng này.


Theo đó, bạn có thể chèn một hình ảnh hoặc album ảnh trực tiếp vào email, thay đổi kích thước chúng trong tin nhắn và thực hiện chia sẻ với bạn bè và gia đình mà không hề mất nhiều thời gian. Bởi vì Google tung ra một tính năng mới trong nút "Insert hình ảnh" trên dưới cùng của giao diện Gmail.

Sau khi nhấn nút, một mạng lưới các hình ảnh hiện lên cho phép bạn chọn hình ảnh hoặc toàn bộ album để thêm vào email. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trong khi tạo ra một tin nhắn bằng cách kéo các góc để tìm kích thước mà bạn muốn.

Không phải ai cũng có thể sử dụng tính năng mới này, nhưng Google cho biết sẽ tung ra cho tất cả các tài khoản vào thứ ba tới. Người dùng hẳn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với tính năng mới này của Google.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật